Wave RSX FI 110, Blade 110, Wave Alpha 110- 3 mẫu xe mới trình làng của Honda.

Tháng 12 này, Honda đã cho ra mắt 3 dòng xe số mới là Blade 110, Wave Alpha 110 và Wave RSX FI 110. Vậy có gì nổi bật ở 3 mẫu xe mới này?

Là thương hiệu xe máy nổi tiếng và tồn tại lâu đời ở Việt Nam, các xe máy của hãng Honda luôn được người dùng yêu thích. Mới đây hãng đã trình làng 3 phiên bản mới của 3 mẫu xe số phổ thông. Về cơ bản, cả 3 xe đều có dải tem xuyên suốt tạo cảm giác độc đáo và cá tính.

Wave RSX FI 110:

3 tính từ để mô tả dòng xe này là năng động, mạnh mẽ và thể thao. Tem xe đã được thay đổi ở phiên bản mới này. Màu sắc trên xe cũng được phối hợp chặt chẽ nhằm tập trung vào chất thể thao đặc trưng vốn có. Nhìn tổng thể, xe vẫn duy trì được các nét truyền thống nhưng vẫn gây được ấn tượng với thiết kế mới mẻ và khỏe khoắn.

Blade 110: Lọt top 4 mẫu xe số bán chạy nhất tính đến hết tháng 11 năm nay, dự đoán phiên bản mới của dòng xe này sẽ lại tiếp tục gây sốt vào năm 2018. Với thiết kế nhỏ gọn, thân thiện, Blade 110 nay trở nên đẹp hơn nữa với tem xe được thiết kế theo kiểu mới đầy trẻ trung và thu hút với những đường cắt giao nhau sắc sảo mạnh mẽ và những nét sắc cạnh chạy trên toàn thân xe.

Wave Alpha 110:

Dòng xe Wave Alpha vẫn luôn nổi bật với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Alpha 110 này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên xe có thêm điểm nhấn là sử dụng tem họa tiết tổ ong khiến xe trở nên năng động và nâng tầm diện mạo của xe lên một cấp mới.

Không chỉ riêng thiết kế mà động cơ của 3 xe cũng rất ổn với động cơ 1100cc, 4 kỳ , xy lanh đơn và đều đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 3 nghiêm ngặt. Về giá bán lẻ đề xuất, mỗi dòng xe sẽ có một mức giá khác nhau cho tùy màu xe. Theo tham khảo, đắt nhất là Wave RSX FI 110 màu đỏ và trắng với phanh đĩa, vành đúc giá gần 25 triệu đồng. Còn rẻ nhất là Wave Alpha 110 với mức giá gần 18 triệu đồng cho tất cả các màu xe.

Nếu là người hâm mộ các dòng xe số của Honda thì bạn sẽ thấy hứng thú với 3 mẫu xe Wave RSX FI 110, Blade 110 và Wave Alpha 110 mới này. Với những thay đổi mới về diện mạo này thì tin rằng Honda sẽ tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường xe số tại Việt Nam.

Chưa có câu trả lời nào