Mua phụ tùng xe SCR ở đâu

em đang đi xe tay ga SCR , nói chung xe tốt nhiều tính năng hiện đại, tiết kiệm xăng,đi rất thích , nhưng có một băn khoăn đến một lúc nào đó xe hỏng mà không phải hỏng hóc lặt vặt, ví dụ như chết cái bơm xăng hay chết cái kim phun xăng điện tử thì không biết thay thế ở đâu ? bác nào biết chỗ bán ở hà nội mách giùm em với và giá mỗi thứ này là bao nhiêu xiền. xin cảm ơn các bác nhiều
youknow
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay mới có xe Lead có thông số kỹ thuật gần giống với SCR nếu bạn cần phụ tùng thay thế bạn có thể ra các đại lý honda để mua nhé! [:(]