Giúp bánh xe Jupiter RC bị nóng?

Em mới tậu chiếc RC 2009, đi được chừng 500 km thì em phát hiện bánh xe sau bị nóng. Bánh trước lại không có vấn đề gì. Chỉ mới 500km nhưng xe em bị thủng 2 lỗ (cán phải 1 cọng dây chì bé xíu). Bánh xe sau nóng tới mức sau khi em vá xong, em chạy chừng 2km thì lỗ vá bị xì, em phải thay ruột mới. Không biết xe em bị làm sao? Các bác có ai giải thích dùm em với.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bánh xe bị nóng chắc do cạ bố thắng rồi. Bạn kiểm tra lại đi nhé! Thân.