Sirius bị thấm nhớt cần giúp đỡ?

Có ai đi Si bị bệnh này chưa? Xe chạy được gần 40.000km, máy móc vẫn ổn nhưng chẳng hiểu sao dạo này cứ bị thấm nhớt ra ngoài, hồi trước thì thấm ra ở chỗ dây điện nối với máy (chỗ gần cần để số có cái sợi dây điện chạy lên đó) Nay bệnh thêm trầm trọng, lan ra cả phần đầu lốc máy (gần chỗ nối bình xăng con và = khu vực xung quanh) Chạy cỡ 30 - 40km/h thì còn in ít, chứ chạy 50 - 60 km/h thì ... Ảnh hưởng thi cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều, chi tội nó dơ thui, nhớt cứ thấm ra rùi thêm bụi .... nữa nhìn đen xì. Ai biết chỉ e cách khắc phục nó với!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cách tốt nhất là mua ron mới bạn nhé! Thân!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Chảy nhớt có thể là do cái phớt của cần số chưa khít đó bác, bác coi thử xem sao ngoài ra : Chảy nhớt có thời điểm là kiểu châm nhớt vô xích xe nhiều quá Chảy nhớt liên tục, thì ngoài những yếu tố Anh chị Em đã nói ở trên cũng nên lưu tâm đến vách máy, đôi khi Thợ làm không tốt cũng gây chảy dầu ở đây. Có thể để ý thêm đến những con ốc bắt giá để chân. Để ý thêm ốc lò xo trục đẩy cam, ốc xả dầu. Cách tốt nhất để phát hiện là nên tháo mang cá ra, vệ sinh sạch sẽ, gầm máy cho thợ rửa xe làm vệ sinh sạch sẽ, xì khô xong đi thử, vừa đi vừa theo dõi xem dầu nó rỉ ra từ đâu, sẽ phát hiện ra bệnh để có thể khắc phục một cách tốt nhất