Exciter có bền ko mấy pác.chất lượg của nó thế nào xin cho e 1 số ý kiến?

[:-/][:-/][:-/][:-/][:(][:(][:(] em dag phân vân exciter với airblade ko bít chọn con nào [@-)][@-)][@-)] riêg e thì thik ex nhưg 3 ko chịu 3 kêu mua xe của Honda vì 3 đag dùg xe xủa hãg Honda ôg sử dụg lâu rùi mà xe vẫn tốt.nhìu người nói exciter của Yamaha chạy mau xuốg máy,em ko lo chuyện hao xăg mà chỉ sợ xe chạy ko còn vọt & pro như lúc đầu.nhìu người nói ex chạy máy kêu lắm.xin cho e vài ý kiến
royal vu
Trả lời 15 năm trước
Xe chạy mà mau xuống máy là do người sử dụng ko bít chăm sóc xe, ko bít đem xe đi bảo dưỡng đúng thời hạn. Còn xe Exciter chạy mà nghe tiếng kêu chắc chỉ có tiếng dây xích thôi, chỉ kêu khi đang dừng đèn đỏ mà vít ga 1 phát lên 100km/h trong vài giây, bạn thử so sánh đi xe Ex gần với AB xem xe nào kêu to hơn, AB chạy trên 1000km là máy kêu to hơn lúc đầu ngay, 5000km là yếu ga ngay. Đa số người trung niên hiện giờ vẩn thích Honda vì thời ngày xưa ấy mua 1 chiếc dream thái chạy xuyên biên giới vẫn bình thường chẳng hư hỏng gì cả. các xe wave đời trc và Future đời đầu cũng rất tốt, nhưng bắt đầu từ chiếc wave RS đời đầu trở đi thì chất lượng cứ xuống đều đều. Hiện giờ chỉ có xe Suzuki và Yamaha là ngon thôi, về sắc đẹp thì Yamaha là hoa hậu, SU là á hậu, còn Hòn đá là .... chắc xách dép thôi. Hỏi thử mấy bác chạy Ex đời đầu xem xe nó ntn? Bạn ko ngại chuyện xăng cộ, điều đó chứng tỏ bạn đã đủ đẳng cấp bc vào thế giới motô của Yamaha. thêm nữa là vì mình tuổi trẻ nên hay háu thắng, cứ thấy thằng nào chạy AB mà bày đặt nẹt ga là mình chạy LX lại bên cạnh nẹt ga lại với nó xem sao, kết wả là nó im ngay. [:D], vì 110cc làm gì có cửa với 135cc nổi, he he. những thằng chạy AB mà gặp ta là ko dám hó hé về chuyện tốc độ. => 135 cc là đỉnh cao của xe máy trong nước. yeah. thêm côn tay nữa là SH chỉ có nc ngửi khói. thôi nhìu chiện wá, nhường lại cho người khác nói.[:,)]
Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
Dù không có tiền mua nhưng tại sao tôi ghét con AB thế ( Nhiều người thích nhưng tôi không thích) còn con EX 135 thì rất ngon lành rồi chỉ có thay đồ đắt và hơi khó khởi động nhưng theo mình chẳng vấn đề gì đáng ngại vì chất lượng thôi chất lượng tốt mà max tý cũng chẳng sao..
lam thien phong
Trả lời 15 năm trước
tr0*j` o*j bu*c. wa' đi nói mãi roi mua ex hoac lx .......chỉ cần chăm sóc xích 1 tí là khỏi lo ...bác ở trên nói đúng đó AB đi 1 thời gian lì máy ngay ko vọt được như lúc đầu nghe nói max AB là 100km ..... hít bụi cho ex của tui keke [:D]