Cần thông tin về hãng hàng không Airasia?

Tôi đi công tác đến Kualar Lumpur bằng máy bay của hãng Airasia.Đây là lần đầu tiên tôi đi máy bay của hãng này, lại giá rẻ nữa nên không biết có đảm bảo an toàn không?Ai biết thông tin gì về hãng này thì cho tôi biết nhé,cảm ơn,.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á, hãng hàng không rườm rà về thủ tục và dịch cụ. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực thực hiện bay không cần vé (vé in từ email) và không cần ấn định chỗ. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên nhưng lại tai tiếng về sự chậm trễ lớn thường xuyên. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL).