Hỏi về sên sirius?

Các pro có thể cho mình biết là sên zin theo xe của sirius là hiệu gì ko? vì mình mua ở đại lý và thằng bạn nó coi thì nó nói là bị thay sên lô rồi .vậy xên theo xe của sirius là hiệu gì vậy .
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Sên zin của SI là KMC lọai 1 (hàng đài loan chứ không phải VN, mà lại càng không phải lọai KMC bán ngòai chợ 25,000đ/sợi). Lý do là YA đặt KMC sản xuất theo tiêu chuẩn YA. Sên YA theo xe giống hệt sên chợ nhưng nếu tháo ra, vệ sinh kỹ thì thấy khờp nối mắc sên của YA "lanh " hơn sên chợ.