Lốp "béo" làm tăng độ bám đường ở bất cứ điều kiện thời tiết nào phải ko?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Sự thật thì ngược lại. Lốp "béo" có khuynh hướng "nổi" khi vào những chỗ tuyết dày, và các mấu hoa lốp không thể nào "đào" qua lớp tuyết này để bám vào mặt đường. Lốp có bản hẹp phù hợp hơn ở những chỗ tuyết dày. Lốp làm việc giống như là dùng một con dao để cắt bơ, con dao có sống mỏng bao giờ cũng cắt ngon lành hơn những con có sống dày.