Món lạ - cá rồng nướng

Có anh em nào thử ăn món cá rồng nướng của Hải sản Đại Nam chưa? Đảm bảo ăn rồi muốn ăn nữa. khà khà

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hôm đi ăn với đối tác, tôi cũng may mắn được thưởng thức món " Cá rồng nướng" ở nhà hàng Hải sản Đại Nam rồi.

Phải công nhận là.. TUYỆT...QUÁ NGON.. thịt cá trắng phau phau, rất thơm,lại ngọt một vị rất khác lạ. (tôi rất lạ vì chưa bao giờ được ăn).

Mỗi tội ăn cái món này thì ..đắt. Nó là đặc sản hàng hiếm mà. Muốn ăn chắc có khi phải đặt trước cũng nên.

Nếu có cơ hội và điều kiện, anh em nên ăn thử 1 lần cho biết. Ngon nhớ đời luôn. Thật đấy!