Cách làm gỏi cá bống hạt điều???

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn cách làm gỏi cá bống hạt điều Bóng cá ống: 100g Tôm sú: 300g Củ hủ dừa: 500g Nấm trắng: 2 bóng Hành tây: 1 củ Hạt điều rang: 150g Ớt sừng: 2 trái Bánh phồng tôm: 1 gói Rau răm, hành phi, đậu phộng, chanh, gia vị. Bóng cá cắt khúc trụng qua nước sôi cho mềm (không nát) Củ hủ dừa thái sợi trụng sơ qua nước sôi (không mềm, vẫn có độ dòn) Hành tây, ớt sừng, rau răm thái sợi. Nấm tuyết ngâm cho nở cắt bỏ cuốn. Hạt điều rang cho dòn. Tôm sú luộc chín, bỏ vỏ. Chuẩn bị nước gỏi, chiên bánh phồng tôm và đồ trang trí. Trộn củ hủ dừa, ớt sừng, rau răm, bóng cá, nấm tuyết cho đều, rưới nước gỏi đảo đều cho thấm. Dọn ra dĩa, xếp tôm sú chung quanh, rắc hạt điều lên mặt. Trang trí cho đẹp, dọn với bánh phồng tôm.
Thái Vinh Lợi
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu về hạt điều vỏ lụa để làm món ăn này thì thử dùng liên hệ đây mua thử xem, mình thấy bao bì và chất lượng cũng khá okie đó, nguồn gốc rõ ràng

-------
http://vinanuts.com/hat-dieu-vo-lua/hayhttp://goo.gl/7dVGQG

Call: 01678 539 529
Skype: vinanuts.com
YM: vinanuts_com