Bị ngộ độc thực phẩm, cấp cứu ngay bằng cách nào?

thu
Trả lời 9 năm trước

Gừng, có thể đun nước sôi với vài lát gừng tươi hoặc pha 1 muỗng canh bột gừng với nước nóng để uống cách nhau khoảng 3 - 4 giờ.

- Có thể cho bột gừng vào soda để dễ uống hơn. Có thể uống sang ngày kế tiếp.

- Ngộ độc hải sản: Gừng sống 15 – 20g, hành tây 15 – 20g nấu với 2 chén nước còn khoảng 1 chén, uống lúc nóng, ngày 2 – 3 lần.

Vớicách làmđơn giản mà hiệu quả, vì thế bạn hãy áp dụng để trị bệnh ngộ độc thức ăn này nhé!