Cần địa chỉ 1 quán ăn ngon lịch sự?

Tình hình là em đang định dẫn người yêu đi chơi 1 bữa để hâm nóng tình cảm của 2 đứa. ngặt nỗi là không biết quán nào lịch sự một chút giá cả lại phải chăng. Mong các bác giúp dùm cho em,đừng giới thiệu quán nào mắc quá nha, em đang là sinh viên.thanks các bác nhiều lắm[^:)^][^:)^][^:)^][^:)^][^:)^]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Quán vừa ngon lại vừa lịch sự lại vừa rẻ...khó tìm đấy bạn. Vì quán vừa rẻ vừa ngon thì lại đông, mà đông thì nhân viên làm việc nhiều..thế là hết lịch sự. Theo mình thấy nếu bạn cần lịch sự và không gian yên tĩnh thì nên vào các chỗ thức ăn nhanh như KFC, Jolee Bee... Còn nếu quán ăn ngon và giá cả vừa phải (nhưng đông) thì mình giới thiệu quán Hồng Hạnh trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng) chuyên bán các món Huế. Chúc vui.
nguyen le khanh
Trả lời 14 năm trước
Ohashi Nhà Hàng Nhật “ giá bình dân”Nằm trong con hẻm tương đối rộng và thoáng trên đường Pasteur, nhà hàng Nhật Ohashi muốn thu hút nhiều người bằng cách chế biến các món ăn đặc sản nhưng mức giá khá bình dân và thường xuyên giới thiệu thực đơn mới. [i] [b]Tham khảo địa chỉ chi tiết tại [url=http://vnnhahang.com]http://www.vnnhahang.com/GioiThieu-QuanAn/172/Ohashi[/url][/b][/i]
Finomas
Trả lời 13 năm trước

Gà rán kuccu, ăn burger thì ngon tuyệt, mình ăn 1 lần mà ấn tượng mãi. cửa hàng yên tĩnh, lịch sự rất phù hợp với sinh viên

Cơ sở 1: 23/26/61 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

cơ sở 2 : 63 Đường Thành - Hoàn Kiếm - Hà Nội