Ai biết chỉ giùm dầu hào được chiết xuất từ đâu?

Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Dầu hào là loại nước chấm hơi sệt màu nâu sẫm được dùng trong các món ăn Trung Quốc (đặc biệt là món Quảng Đông), Philippines và Thái Lan. Nó được làm từ con hào (hàu), muối, bột ngọt (mì chính). Dầu hào được sáng chế năm 1888 bởi ông Lý Cẩm Thường (Lee Kam Sheung), một người Quảng Đông, Trung Hoa. Sau này, ông Lý lập công ty Lee Kum Kee chuyên sản xuất gia vị, chủ yếu là dầu hào. Công ty hoạt động lớn mạnh cho tới ngày nay.
comchayhathanh
Trả lời 15 năm trước
Ẩm thực chay thuần khiết mang đến cho chúng ta sức khoẻ dồi dào, trường chay khiến chúng ta thanh tịnh nhẹ nhàng thoải mái,thuần chay nuôi dưỡng lòng từ bi của con người. Đc:116 ngõ 166 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội ĐT:04 7263381 DĐ:0906077598