Cách làm bánh rán thịt gà cari ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nguyên liệu:

- 400gr thịt gà (bỏ da, bỏ xương)
- 1/2 củ hành tây
- 3 tép tỏi
- 1/2 gói bột cari (khoảng 1 thìa con)
- 2 quả trứng
- Vừng (mè)
- Bột bánh rán đã trộn

Cách làm:

Bánh rán thịt gà cari thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, cari, banh ran, thit ga, mon ngon, mon ngon de lam

- Xay nhỏ thịt gà cùng một chút muối và hạt tiêu.

Bánh rán thịt gà cari thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, cari, banh ran, thit ga, mon ngon, mon ngon de lam

- Thái nhỏ hành tây và băm nhỏ tỏi nhé!

Bánh rán thịt gà cari thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, cari, banh ran, thit ga, mon ngon, mon ngon de lam

- Phi thơm tỏi rồi cho hành tây vào xào chín tới cùng bột cari.

Bánh rán thịt gà cari thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, cari, banh ran, thit ga, mon ngon, mon ngon de lam

- Trộn đều thịt gà đã xay cùng hành tây và 1 quả trứng.

Bánh rán thịt gà cari thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, cari, banh ran, thit ga, mon ngon, mon ngon de lam

- Cán mỏng bột bánh rán rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó, cho nhân đã trộn vào giữa rồi gói lại.

Bánh rán thịt gà cari thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, cari, banh ran, thit ga, mon ngon, mon ngon de lam

- Quét một lớp trứng mỏng lên bánh, rắc đều vừng lên. Sau đó, thả bánh vào chiên ở dầu sôi cho đến khi chín vàng.

Bánh rán thịt gà cari thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, cari, banh ran, thit ga, mon ngon, mon ngon de lam

Bánh vàng ươm nhỉ!!!

Bánh rán thịt gà cari thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, cari, banh ran, thit ga, mon ngon, mon ngon de lam

Vỏ ngoài giòn nhẹ và bên trong rất là xốp mềm nhé!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nguyên liệu:

- 400gr thịt gà (bỏ da, bỏ xương)
- 1/2 củ hành tây
- 3 tép tỏi
- 1/2 gói bột cari (khoảng 1 thìa con)
- 2 quả trứng
- Vừng (mè)
- Bột bánh rán đã trộn

Cách làm:

- Xay nhỏ thịt gà cùng một chút muối và hạt tiêu.

- Thái nhỏ hành tây và băm nhỏ tỏi nhé!

- Phi thơm tỏi rồi cho hành tây vào xào chín tới cùng bột cari.

- Trộn đều thịt gà đã xay cùng hành tây và 1 quả trứng.

- Cán mỏng bột bánh rán rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó, cho nhân đã trộn vào giữa rồi gói lại.

- Quét một lớp trứng mỏng lên bánh, rắc đều vừng lên. Sau đó, thả bánh vào chiên ở dầu sôi cho đến khi chín vàng.