Đau bụng ngày "đèn đỏ" thì nên dùng túi chườm nóng hay chườm đá?

Là con gái mà, tháng nào cũng có một vài ngày như vậy mà cơ địa của em lại không tốt nên lúc nào cũng đau bụng, đau đến nỗi không thể làm được gì luôn ấy. Cá bác cho em hỏi chút là như vậy thì nên dùng túi chườm nước nóng hay túi chườm đá để giảm đau vậy ạ??

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Dùng túi chườm nóng bạn nhé!! Chườm nóngcó khả năng giảm cơn đau nhờ nguyên lý protein cảm nhận nhiệt ngăn chặn sự đau đớn và truyền thông tin lên nãođó bạnơi!! Lúc này thì chườm lạnh lại không có tác dụng

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Mình nghĩ làđể vừa tiện và tiết kiệm thì bạn nên dùng túi chườmđa năngấy. Nhà mình cũng dùng, mua trên Vật Giáđây, tuyệt lắm, nóng lạnhđủ tất.Đau bụng ngày này thì nên chườm nóng, nhưng cũng có những ngày về sau cần dùngđến phương pháp chườm lạnh thì như này sẽ tiện hơn.

Link sản phẩm mình mua nèhttps://vatgia.com/6098/1710188/t%C3%BAi-ch%C6%B0%E1%BB%9Dm-%C4%91a-n%C4%83ng-thi%C3%AAn-thanh-c%E1%BB%A1-trung.html