Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Cho mình hỏi tác dụng của thuốc Selturon trong việc chống lão hoá?

Ms Thuy 11/12/2009 - 09:32

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3584
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Phạm văn chính

11/12/2009 - 15:01
Thành phần:
- Nấm men khô chứa selen: 25mg (Tương ứng với 50µg selen)
- Nấm men khô chứa crom: 25mg (Tương ứng với 50µg crom)
- Acid ascorbic: 50mg


Dược lý và cơ chế tác dụng chính yếu:
- Selen: là nguyên tố vi lượng rất quan trọng, không thể thiếu cho hệ thống bảo vệ cơ thể chống gốc tự do và các dạng oxy hoạt động. Selen năm trong cấu trúc của enzym glutathion peroxydase có mặt trong mọi tế bào để cùng các enzym SOD loại bỏ gốc tự do, đặc biệt phá bỏ H2O2 (Hydrogen peroxyd), dập tắt các gốc L chậm, LOO chậm của acid béo, bảo vệ màng tế bào và DNA. Vì vậy, selen có thể ngăn ngừa nhiều dạng ung thư bảo vệ hệ tim, duy trì chức năng hoạt động tích cực của hệ miễn dịch, chống lão hoá, giải độc nhiều hoá chất. Người trưởng thành cần được cung cấp hàng ngày 50-100µ Selen, tốt nhất dưới dạng hữu cơ trong nấm men bia giàu Selen.
- Crom: Cần cho sự chuyển hoá glucid, lipid, gia tăng hạm lượng Cholesterol(HDL); kích thích hoạt động nhiều quá trình của tế bào đặc biệt là quá trình dung nạp glucose bằng cách tăng cường yếu tố thụ cảm với insulin trên màng tế bào. Theo đó, crom là yếu tố vi lượng cần thiết cho phòng chống các bệnh: Vữa xơ động mạch, cao huyết áp, đái tháo đường phụ thuộc insulin, béo phì, thiểu năng chuyển hoá ở người cao tuổi. Tương tự như selen, cơ thể người trưởng thành cần được cung cấo hàng ngày 50-100µ Crom(III) dưới dạng hữu cơ chưa trong nấm men bia giàu Crom.
- Vitamin C: là chất chống gốc tự do, chống oxy hóa điển hình ở ngoại bào vì tan được trong môi trường nuốc. Vitamin C loại bỏ được các gốc tự do Superoxyd, gốc hydroxyl, dập tắt phản ứng dây chuyền của gốc tự do. Ngoài ra, vitamin C giúp tăng cường khả năng sinh học của Selen trong enzym Glutathion peroxydase. Theo đó, vitamin C giúp cơ thể phòng chống có hiệu quả nhiều bệnh nghiêm trọng như: ung thư, tim mạch, suy giảm miễn dịch, dị ứng, lão hoá, nhiễm độc… đồng thời giúp duy trì khả năng sử dụng của Selen và Crom.
- Sự phối hợp 3 thành phần: Selen, crom, vitamin C tạo thành một công thức chống oxy hoá, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch đạt được hiệu quả sinh học cao.


Chỉ định:
- Ngăn ngừa quá trình lão hoá cơ thể, chống khô da.
- Giảm độ nhạy cảm của da khi chiếu tia phóng xạ cũng như khi tiếp xúc tia tử ngoại của ánh sáng mặt trời.
- Chống sạm da
- Nâng đỡ chức năng gan trong các bệnh gan cấp, mãn tính, các tổn thương gan do rượu, bia hoặc hoá chất.
- Tăng cường chịu đựng cơ thê, tăng cường miễn dịch, phòng chống các bệnh dị ứng, ung thư da.


Liều lượng:
1-2 viên mỗi ngày, hoặc dùng theo chỉ định của bác sĩ. Dùng liên tục trong 30 ngày nên được lặp lại sau 15 ngày dùng thuốc.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm