Tác dụng phụ của thuốc điều trị viêm gan b là gì?

Mình với mới điều trị viêm gan B với thuốc ADEFORVIR đượ 2 tuần theo chỉ định của bác sĩ mà thấy kiểu chán ăn, nóng lạnh bất thường. Không biết đây có  phải tác dụng phụ của thuốc điều trị viêm gan b không nhỉ?
Ai đã điều trị bằng ADEFORVIR rồi cho mình hỏi với@!

Chung Trần
Trả lời 7 năm trước

Cũng có thể là tác dụng phụ của việc uống thuốc Tây thôi! Bạn nên đến phòng khám hay bệnh viện khám lại, chỗ kê đơ thuố luôn ý để kiểm tra lại cho chắc ăn, và dừng thuốc nếu có phản ứng lak bạn ạ!