Mình ở Đà Nẵng đang có kế hoạch mở cửa hàng bán phụ liệu tóc?

Mình ở Đà Nẵng đang có kế hoạch mở cửa hàng bán phụ liệu tóc như : dầu gội, thuốc làm tóc, máy sấy,nhuộm,duỗi,sơn móng tay, kiềm.Có ai biết địa chỉ hay cách liên hệ với những nhà phân phối mặt hàng này thì giới thiệu với mình.Hoặc nhà cung cấp nào đang tiềm kiếm khách hàng, thì liên hệ với mình, gửi báo giá, danh mục hàng hóa qua địa chỉ email:daisy160@gmail.com

Hằng Nguyễn
Trả lời 10 năm trước
Máy sấy tóc kòn k
Trả lời 8 năm trước
Hoàn Kiếm