Mua Tủ Lạnh của hãng nào la tốt nhất ?

[:-/] Các anh, chi & các bạn ai đã từng dùng tủ lạnh rồi thì tư vấn dùm em xem nên mua của hãng tủ lạnh nào là tốt nhất . Gia đình em có 6 người mua cái khoảng 160l có được không ?? Nhờ mọi người tư vấn dùm để mua được chiếc tủ lạnh ưng ý Thanks ! [;)]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiệu TOSHIBA theo mình thấy là tốt nhất (bền, hiệu suất cao, tiêu thụ điện ít, giá cả hợp lý) Nơi mua nên là trung tâm điện máy lớn. Theo tôi nên chọn nguyễn kim với dịch vụ bán hàng, hậu mãi, bảo hành đều tốt.
Anhtrung
Trả lời 14 năm trước
Nếu có điều kiện nên mua sản phẩm của Electroluc. Loại khác nữa là Toshiba, Hitachi, Panasonic. Không nên dùng deawoo hay LG, samsung... Gia đình bạn đông người nên chọn loại tủ >200l và nên chọn loại có 2 khoang 2 cánh ở 2 bên (Ngăn để đồ ăn và ngăn thực phẩm tươi) rất tiện và hợp lý và dung tích lớn chứa được nhiều đồ. Tuy nhiên giá thành hơi cao và đòi hỏi chỗ đặt tủ phải rộng dãi thoải mái (Vì 2 cánh mở ra 2 bên) Bạn nên đến siêu thị điện máy để xem kích thước tủ trước và chọn cái phù hợp. còn chất lượng thì: Electroluc, Toshiba, Hitachi, Panasonic
Nguyễn Hùng Sơn
Trả lời 13 năm trước

theo mình nghĩ bạn chọn cho mình loại tu lanh phù hơp với số người trong gia đình, và mình cung thấ tủ lạnh của hãng panasonic là tôt nhât

Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay mình thấy nh người dùng tủ lạnh của Funiki, dùng bền, êm, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý bạn ah.

Link tham khảo:

http://megabuy.vn/gian-hang/dien-gia-dung-va-cn/tu-lanh---tu-dong/tu-lanh

Đinh Việt
Trả lời 12 năm trước

Mua tủ lạnh Sharp đi bạn. Tủ lạnh nhà mình sài rất tốt

Công ty mình cũng cung cấp các loại tủ lạnh seconhand với giá ưu đãi. Chất lượng và mới 90-95%

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty Điện lạnh Thế Việt

29 đường số 1, P.26. Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0908 557 120

web: www.dienlanhtheviet.com.

sua may lanh ve sinh may lanh

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy đồ điện lạnh dùng Elec là yên tâm. Mua cái máy giặt Elec dùng 4 năm mà chưa phải sờ đến bất cứ cái gì. Tủ lạnh Elec nhìn cũng mê, bạn mình dùng khen lắm. Elec giờ ra thêm điều hòa nữa. Nói chung cứ Elec mà dùng.Còn hàng khác thì nên mua hàng Nhật sx tại Thái hoặc Malay,hàng Nhật như Sanyo sx ở Việt Nam thì chán. Pana và Toshi giờ cũng sx ở VN nhưng nói chung hàng nhập vẫn hơn. Có 1 ưu điểm của Pana là có loại dùng công nghệ biến tần (inverter) tiết kiệm điện.
Lưu ý là không và đừng bao giờ chơi đồ điện tử LG hay Daewoo nhé. Tiền nào của ấy, Elec đắt sắt ra miếng...
Pico mình cũng mua vài lần ở đó nhưng bạn mình bảo hàng ở Pico chất lượng k đảm bảo lắm (đấy là nghe nói). Dịch vụ hậu mãi ok nhất ở HN có lẽ là Nguyễn Kim). Không tin các bác cứ thử mua điều hòa ở NK và xem thợ nó lắp (thợ miền nam nhé).