Tư vấn mua tủ lạnh giúp em ?

Em đang tính mua 1 chiếc loại nhỏ cho mama. Các bác tư vấn giúp em cái ợ. Tiêu chí của em là nhỏ gọn, bền, ít hao điện và max là 5mil thôi ợ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói chung ra siêu thị thì cứ nhắm cái nào tầm tiền, dung tích tương đối có lợi nhất với các thương hiệu quen thuộc Sanyo, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Sharp, Electrolux, Mitsubishi, LG... mà mua.

Như nhà chú em mua cái tủ lạnh VTB của Việt Nam sử dụng mấy năm nay rồi cũng chẳng thấy gì hư hỏng cả, nói chi mấy bác mua hàng hiệu thì chẳng có gì phải sợ cả.