Mua quạt sưởi ở đâu?

Nghe nói rét còn kéo dài mà nhà mình có trẻ em và người lớn nên muốn mua quạt sưởi về dùng. Thấy trên thị trường có nhiều loại quạt sưởi mà phân vân ko biết mua loại nào tốt, chính hãng nữa. Mong các bác tư vấn giúp

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đại diện về Đèn sưởi trong mùa đông năm nay đang được ưa chuộng trên thị trường như :

1.Đèn sưởi PAVIS PV1001: 399.000 VNĐ

6.jpg

- Ưu điểm:

+ Thời gian làm nóng nhanh, công suất tỏa nhiệt lớn.

+Kiểu dáng: nhỏ gọn, thuận tiện trong việc di chuyển, phù hợp với những phòng diện tích gần 20m2.

+ Có chế độ chọn bóng, điều chỉnh công suất phù hợp.

+ Dễ dàng hướng đến nơi cần làm ấm.

- Nhược điểm:

+ Nguy hiểm khi nhà có trẻ nhỏ (trẻ biết bò, đi) vì dễ gây bỏng khi va chạm.

2.Đèn sưởi treo tườngĐèn sưởi Komasu ELRO VS16: 849.000 VNĐ

- Ưu điểm:

+ Tiết kiệm điện, tỏa nhiệt nhanh nhờ tấm phản nhiệt

+ Không đốt ôxy trong phòng, điều khiển cơ.

+ Điều khiển chế độ nhiệt bằng dây kéo thuận tiện dễ sử dụng.

+ Thiết kế treo tường linh hoạt, có thể treo tại nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ nhờ bộ đế gắn tường đa năng.

+ Đặc biệt an toàn ở vị trí treo trên cao.

3.jpg

3. Đèn sưởi dầu Nonan:

2.jpg

- Ưu điểm:

+ Không đốt cháy không khí vì hơi nóng tỏa ra rất chậm (giống như điều hòa), hơi ấm tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi halogen.

+ Sấy khô quần áo nhanh chóng.

- Nhược điểm:

+ Giá thành tương đối cao, thấp nhất cũng trên 1 triệu đồng.

+ Hình thức không đẹp, cồng kềnh.

1.Máy sưởi dầu Nonan SD-02: 1.650.000 VNĐ

2.Máy sưởi dầu Nonan SD-03: 1.650.000 VNĐ

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm:Mr Vinh: 0973.488.868

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Điện thoại: 04.3978.5163/ 04.3978.5267

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Có các nhãn hiệu sau cho bạn lựa chọn: Nagakawa (giá cao), KOMASU (giá trung bình), Saiko (giá trung bình), Gali (giá trung bình), Nova (hàng chợ) ....

Đặc biệt sưởi Samsung, Daiwa, Deawoo là hàng TQ nhái, giả nhãn hiệu chứ không phải của Samsung xịn nhé. Mua hàng Công ty nhập khẩu thì yên tâm vì được bảo hành và cung cấp phụ tùng thay thế (bóng sưởi). Để sưởi cho bé, bạn dùng loại phát nhiệt bằng bóng halogen (bền và phát nhiệt nhanh hơn bóng thạch anh), nó không đốt oxy trong phòng như loại sưởi bằng may so + quạt gió (chưa kể loại này nếu tắm vẫn thấy lạnh do gió thổi từ sưởi ra). Thêm nữa dùng sưởi vẫn gây không khí khô nên bạn dùng thêm cái máy tạo ẩm hoặc là để chậu nước trong phòng. Nếu bạn đi mua lúc này giá sẽ mềm hơn chứ để lạnh mới mua thì giá gấp 2 -3 lần đấy. Khu vực bán thì bạn nên mua trên phố Huế hoặc các siêu thị điện máy (giá niêm yết và đúng xuất xứ). Khu Nguyễn Lương Bằng, Cầu Giấy, Giảng Võ bán hàng hay chăn dắt, nói không đúng xuất xứ và nói thách .
Về công suất, có loại 400W x 2 bóng, 300W x 3 bóng hoặc 400W x 3 bóng, tùy bạn chọn theo diện tích phòng. Nếu phòng nhỏ hoặc chỉ để trong nhà tắm thì chỉ dùng loại 800W hoặc 900W là vừa. Lưu ý khi sử dụng:
- Để đèn sưởi nơi bằng phẳng, kho ráo
- Không chùm kín sưởi khi đang sử dụng (như kiểu hong quần áo, tã ...)
- Không che đậy sưởi bằng các vật liệu gây cháy (nilon, nhựa, xốp ...)
- Để đèn sưởi xa tầm tay với trẻ em
- Không chạm tay vào mặt sưởi (lưới bảo vệ) khi đang sử dụng vì có thể gây bỏng.
Năm ngoái tắm cho con, mẹ cháu cho sưởi vào phòng tắm trước độ 5 phút cho cả phòng tắm nóng lên đã. Tắm xong nhấc con lên bố cháu đứng ngoài chùm khăn kín bế vào luôn. Mẹ cháu mang ngay sưởi vào phòng chĩa thẳng vào con, tha hồ lau khô, mặc quần áo mà con không bị lạnh.

Bạn ra hàng đồ điện gia dụng nào cũng có bán, dọc Cầu giấy chỗ mấy hàng bán quạt, phố Nguyễn Lương bằng đều có bạn đấy, nhưng bạn nhớ mua loại có đèn halogen thì tốt hơn, không khí trong phòng sẽ không bị khô. Cách đây 5 năm mình có mua một chiếc khoảng hơn 1 triệu, loại cổ ngắn, có thể quay đi quay lại, mà đến giờ vẫn còn chạy tốt, hình như của Hàn quốc thì phải.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua tháng trước một máy sưởi 800W giá có 250K ở đầu phố Phùng Hưng, hiệu NOVA thì phải. Loại này có 2 bóng Hallowen, có thể bật 1 hoặc 2, dùng để sưởi khi tắm nữa . Loại này rất gọn nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác, không sợ đốt ô xi cũng như không sợ bị khô phòng.

Dùng loại quạt sưởi này tiện lắm. Nó giống như cái quạt mùa hè của mình vậy, nhưng thay vì ra gió nó sẽ cho ra hơi ấm, mình có thể điều chỉnh nhiệt đọ tuỳ ý, và có cả chế độ quay túp năng như quạt gió nữa. Chế độ làm nóng bằng bóng halogen nên không sợ bị khô đâu.

Bạn cũng có thể ra phố Huế xem nhé, có nhiều loại lắm.

Chúc bạn tìm mua được máy sưởi ưng ý và chất lượng tốt nhé.

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại có 3 hãng sưởi dầu không làm khô da được nhiều người dùng , chất lượng tốt, không đốt không khí trong phòng.

Maxbuy cung cấp rất nhiều loại máy sưởi, quạt sưởi để bạn tham khảo như: Saiko, FujiE, Tiross...

Danh Sách Sản Phẩm
Quạt sưởi treo tường Facare A-MS104
1,020,000 VNĐ
Quạt sưởi FACARE
750,000 VNĐ
Máy sưởi dầu Saiko OR-5213T
1,950,000 VNĐ
Máy sưởi dầu Saiko OR-5229T
1,680,000 VNĐ
Quạt sưởi Kennex NSB 200C6L
1,200,000 VNĐ
Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T
1,820,000 VNĐ
Máy sưởi dầu FujiE OFR169
1,600,000 VNĐ
Quạt sưởi Nova FG10A
450,000 VNĐ
Máy sưởi dầu Nonan SD-03
1,560,000 VNĐ
Máy sưởi dầu Nonan SD-02
0 VNĐ
( Liên hệ )
Quạt sưởi Samsung 1200W
600,000 VNĐ
Đèn sưởi Midea 717A (lắp trong nhà tằm)
920,000 VNĐ
Quạt sưởi Unimax UMH-BB612R, có điều khiển từ xa, Hàn Quốc
950,000 VNĐ
Quạt sưởi Luxell LX-2830( tính năng phun hơi ẩm, chống làm khô không khí)
640,000 VNĐ
Máy sưởi dầu TIROSS TS-920, có quạt, hẹn giờ, 2500W

2,100,000 VNĐ

Còn rất nhiều sản phẩm bạn có thể chọn: http://maxbuy.vn/?veiw=product&rank=sp3&id_submenu1=33&id_submenu3=329

Hoặc : Mr. Phú - 093 231 86 36

Tân Trường Minh
Trả lời 12 năm trước

Máy sưởi dầu bên mình đang có 2 loại:

- Tiross TS-926: hẹn giờ, giá phơi giá 2.190.000đ

- Tiross TS-926-1: không hẹn giờ giá: 2490.000đ

Cao Thi Lệ
Trả lời 11 năm trước

Nếu nhà có trẻ nhỏ thì nhà mình nên đầu tư lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà ở trong phòng ngủ cho cháu, công nghệ sưởi sàn này của Hàn Quốc, lượng điện tiêu thụ ko cao mà tuyệt đối an toàn, hơi ấm lan toả khắp phòng,sàn luôn ấm áp, có thể đi chân trần trong nhà vào mùa đông.

Bố mẹ nào có quan tâm thì có thể tham khảo thêm ở link:

http://tongdaivienthong.com/News/Suoi-am-san-nha-cong-nghe-Han-Quoc-167.html

Tháng vừa rồi có rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn lắp đặt hệ thống sưởi này trong phòng ngủ, cũng sắp mùa đông rồi mà :)

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn các thiết bị sưởi thiết kế dạng treo tường hay ốp trần giúp giảm tình trạng tiếp xúc nước nên hạn chế điện giật ở mức cao nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể chọn sản phẩm quạt sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ Ceramic. Hiện nay thương hiệu Fujie sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản ra mắt sản phẩm đèn sưởi nhà tắm thông minh tiện dụng cho người dùng sử dụng công nghệ Ceramic. Quạt sưởi công nghệ ceramic sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ, làm nóng không khí xung quanh nó sau đó nhờ hệ thống thông gió đẩy khí nóng ra ngoài. Phương thức này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều như máy sưởi halogen. Đây là dạng quạt để bàn có màn hình hiển thị nhiệt độ, điều khiển điện tử. Nóng nhanh mà không làm khô da. Ngoài ra còn có chế độ quay giúp ấm phòng đều hơn và tốt hơn. Dạng hình hộp, treo tường để tiết kiệm không gian, tốc độ làm nóng nhanh. Có đèn báo khi quá nhiệt có thể treo trên tường, Được thiết kế them hai thanh sắt người dùng có thể treo khăn và sấy quần áo. Ngoài ra có nhiều chế độ để bạn lựa chọn khi sử dụng. Để trong nhà tắm và có khả năng hút ẩm. Đặc biệt sản phẩmmáy sưởi nhà tắm Ceramic phù hợp cho bệnh nhân, trẻ nhỏ và người già.

Quạt sưởi nhà tắm Ceramic FujiE BCH-200: Công nghệ làm nóng sợi đốt, Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng và chói mắt như đèn sưởi - Mức độ bảo vệ chống nước : IP21 - Thích hợp dùng trong nhà tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhưng sẽ đặc biệt thích hợp dùng trong nhà tắm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ vào mùa đông. - Có chế độ gió : Mát / ấm / nóng để lựa chọn - Có thể điều chỉnh theo nhiệt độ phòng, Tự động kiểm soát nhiệt độ - Chế độ bảo vệ quá nhiệt - Điện nguồn đèn báo - Thiết kế treo tường để tiết kiệm không gian - Chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm).

Máy sưởi gốm Ceramic có vai trò quan trọng trong việc giúp con người xua tan giá lạnh của mùa đông, khác với máy sưởi halogen máy sưởi gốm không làm khô da, tạo cảm giác an toàn thoải mái cho người sử dụng. Hiện máy sưởi dầu FujiE đang được bán tại các siêu thị điện tử Megabuy – công ty Thời Đại Mới với giá thành ưu đãi, cùng chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.

Mọi thông tin về máy sưởi mang thương hiệu Fujie khách hàng có thể tham khảo tại: %20http:/megabuy.vn/gian-hang/may-suoi-dau/hsx/FujiE

Hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI

Siêu thị điện tử Megabuy

website : megabuy.vn

Trụ sở chính Hà Nội
Tầng 1, Tòa nhà 104 Thái Thịnh, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, HN
Điện thoại: (04) 62757210 máy lẻ: 102/117/103

Chi nhánh Hồ Chí Minh
47 Trần Quốc Hoàn, P4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38456068 máy lẻ: 103/106/105

Chi nhánh Đà Nẵng
46 Trần Tống, PhườngThạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0511) 3749270

Tổng đài toàn quốc:1900 6614

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

Mình có xem trên mạng có 1 công ty họ PR sản phẩm quạt sưởi rất rẻ và tốt và mình và bố mình cũng đã đến tìm hiểu.... bố mình rất ưng sản phẩm của họ .

Mình có thể copy lại link cho bạn tham khảo nhé..

http://www.winline.vn/quat-suoi.html | quat suoi

[COLOR=#ff0000][SIZE=4][B]NHÂN DỊP 20/11 WINLINE GIẢM GIÁ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM - ƯU ĐÃI CỰC LỚN.......[/B][/SIZE][/COLOR]
Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé.
Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.
Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:
- [B][URL="http://www.winline.vn/quat-suoi.html"][COLOR=#0000cd]Quạt sưởi[/COLOR][/URL][/B] chính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....
- [B][URL="http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html"][COLOR=#0000cd]Máy sưởi dầu[/COLOR][/URL][/B] chính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....
- [B][URL="http://www.winline.vn/den-suoi-nha-tam.html"][COLOR=#0000cd]Đèn sưởi nhà tắm[/COLOR][/URL][/B] : HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....
Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em.
PHÍ SHIP
Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em. Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10101_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7005.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10102_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7007.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 (đèn halogen) - 890.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10100_0_quat_suoi_sunhouse_shd7004.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10097_0_suoi_korea_star_dk_1200.jpg[/IMG]
[CENTER]
Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND[/CENTER]
Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !
Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn
Email: winlinevietnam@gmail.com
quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,
[COLOR=#ff0000][SIZE=4][B]NHÂN DỊP 20/11 WINLINE GIẢM GIÁ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM - ƯU ĐÃI CỰC LỚN.......[/B][/SIZE][/COLOR]
Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé.
Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.
Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:
- [B][URL="http://www.winline.vn/quat-suoi.html"][COLOR=#0000cd]Quạt sưởi[/COLOR][/URL][/B] chính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....
- [B][URL="http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html"][COLOR=#0000cd]Máy sưởi dầu[/COLOR][/URL][/B] chính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....
- [B][URL="http://www.winline.vn/den-suoi-nha-tam.html"][COLOR=#0000cd]Đèn sưởi nhà tắm[/COLOR][/URL][/B] : HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....
Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em.
PHÍ SHIP
Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em. Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10101_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7005.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10102_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7007.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 (đèn halogen) - 890.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10100_0_quat_suoi_sunhouse_shd7004.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10097_0_suoi_korea_star_dk_1200.jpg[/IMG]
[CENTER]
Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND[/CENTER]
Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !
Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn
Email: winlinevietnam@gmail.com
quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,
[COLOR=#ff0000][SIZE=4][B]NHÂN DỊP 20/11 WINLINE GIẢM GIÁ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM - ƯU ĐÃI CỰC LỚN.......[/B][/SIZE][/COLOR]
Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé.
Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.
Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:
- [B][URL="http://www.winline.vn/quat-suoi.html"][COLOR=#0000cd]Quạt sưởi[/COLOR][/URL][/B] chính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....
- [B][URL="http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html"][COLOR=#0000cd]Máy sưởi dầu[/COLOR][/URL][/B] chính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....
- [B][URL="http://www.winline.vn/den-suoi-nha-tam.html"][COLOR=#0000cd]Đèn sưởi nhà tắm[/COLOR][/URL][/B] : HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....
Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em.
PHÍ SHIP
Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em. Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10101_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7005.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10102_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7007.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 (đèn halogen) - 890.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10100_0_quat_suoi_sunhouse_shd7004.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10097_0_suoi_korea_star_dk_1200.jpg[/IMG]
[CENTER]
Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND[/CENTER]
Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !
Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn
Email: winlinevietnam@gmail.com
quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,
[COLOR=#ff0000][SIZE=4][B]NHÂN DỊP 20/11 WINLINE GIẢM GIÁ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM - ƯU ĐÃI CỰC LỚN.......[/B][/SIZE][/COLOR]
Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé.
Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.
Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:
- [B][URL="http://www.winline.vn/quat-suoi.html"][COLOR=#0000cd]Quạt sưởi[/COLOR][/URL][/B] chính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....
- [B][URL="http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html"][COLOR=#0000cd]Máy sưởi dầu[/COLOR][/URL][/B] chính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....
- [B][URL="http://www.winline.vn/den-suoi-nha-tam.html"][COLOR=#0000cd]Đèn sưởi nhà tắm[/COLOR][/URL][/B] : HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....
Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em.
PHÍ SHIP
Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em. Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10101_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7005.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10102_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7007.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 (đèn halogen) - 890.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10100_0_quat_suoi_sunhouse_shd7004.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10097_0_suoi_korea_star_dk_1200.jpg[/IMG]
[CENTER]
Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND[/CENTER]
Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !
Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn
Email: winlinevietnam@gmail.com
quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,
[COLOR=#ff0000][SIZE=4][B]NHÂN DỊP 20/11 WINLINE GIẢM GIÁ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM - ƯU ĐÃI CỰC LỚN.......[/B][/SIZE][/COLOR]
Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé.
Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.
Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:
- [B][URL="http://www.winline.vn/quat-suoi.html"][COLOR=#0000cd]Quạt sưởi[/COLOR][/URL][/B] chính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....
- [B][URL="http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html"][COLOR=#0000cd]Máy sưởi dầu[/COLOR][/URL][/B] chính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....
- [B][URL="http://www.winline.vn/den-suoi-nha-tam.html"][COLOR=#0000cd]Đèn sưởi nhà tắm[/COLOR][/URL][/B] : HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....
Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em.
PHÍ SHIP
Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em. Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10101_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7005.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10102_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7007.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 (đèn halogen) - 890.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10100_0_quat_suoi_sunhouse_shd7004.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10097_0_suoi_korea_star_dk_1200.jpg[/IMG]
[CENTER]
Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND[/CENTER]
Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !
Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn
Email: winlinevietnam@gmail.com
quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,
[COLOR=#ff0000][SIZE=4][B]NHÂN DỊP 20/11 WINLINE GIẢM GIÁ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM - ƯU ĐÃI CỰC LỚN.......[/B][/SIZE][/COLOR]
Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé.
Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.
Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:
- [B][URL="http://www.winline.vn/quat-suoi.html"][COLOR=#0000cd]Quạt sưởi[/COLOR][/URL][/B] chính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....
- [B][URL="http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html"][COLOR=#0000cd]Máy sưởi dầu[/COLOR][/URL][/B] chính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....
- [B][URL="http://www.winline.vn/den-suoi-nha-tam.html"][COLOR=#0000cd]Đèn sưởi nhà tắm[/COLOR][/URL][/B] : HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....
Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em.
PHÍ SHIP
Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em. Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10101_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7005.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10102_0_quat_suoi_halogen_sunhouse_shd7007.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 (đèn halogen) - 890.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10100_0_quat_suoi_sunhouse_shd7004.jpg[/IMG]
[CENTER]Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND[/CENTER]
[IMG]http://www.winline.vn/media/product/10097_0_suoi_korea_star_dk_1200.jpg[/IMG]
[CENTER]
Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND[/CENTER]
Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !
Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn
Email: winlinevietnam@gmail.com
quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,
Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé. Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.

Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:

-Quạt sưởichính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....

-Máy sưởi dầuchính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....

-Đèn sưởi nhà tắm: HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....

Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em. PHÍ SHIP Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em.

Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.

quạt sưởi

Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND

quạt sưởi

quạt sưởi sunhouse

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND

quạt sưởi korea

Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND

Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !

Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn Email: winlinevietnam@gmail.com quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,

Myt Mun
Trả lời 9 năm trước

bạn mua máy sưởi dầu Tiross dùng cũng tốt lắm, máy này theo công nghệ Balan, bảo hành 1 năm. kiểu dáng đẹp và gọn lắm. Máy này rất tốt khi mùa đông về, đặc biệt nó không đốt cháy oxi nên không lo bị ngạt mũi hay khô da nhé. Bạn gọi tới số này để được giải đáp nhé 0435510165, hoặc đến luôn cửa hàng ở 114 khuất duy tiến để được tham khảo thêm thông tin nhé.chúc bạn may mắn