Chép nhạc từ máy tính ra usb, cho vào đầu vcd muốn nó play theo một thứ tự thì làm sao. Xin cảm ơn!

trang
Trả lời 16 năm trước
thứ nhất bạn xem máy mình có nhận USB khôg đã và bạn có nhạc nếu nhận thì bạn copy nhạc rồi mở my computer hiện lên bạn chọn cái ổ USB ý rồi paste vào đó
tu
Trả lời 16 năm trước
Ý bạn là cho USB vào đầu VCD hay là cho đĩa vào đầu VCD?? Nếu cho USB vào đầu VCD thì không cho được đâu, chỉ cho vào máy tính được thôi. Còn nếu bạn muốn chuyển nhạc sang đầu VCD để nghe thì bạn phải có ổ ghi đĩa trong máy tính, ổ này dùng để chép file từ máy vào đĩa CD, sau khi chép xong thì bạn mới mang đĩa ra đầu VCD nghe được. Nếu không có ổ ghi thì bạn có thể hỏi bạn bè xem có ai có không và nhờ người đó chép hộ.
thuy
Trả lời 16 năm trước
Đúng đấy. Hình như những đầu bây giờ thì cũng có thể kết nối cới USB được. ĐÓ thường là những đầu DVD KTS. Bạn cắm vào máy tính copy nhạc rồi mở USB lên past vào là OK. Sau đó thì bạn tắt USB và cắm vào đầu đĩa. Đến đây thì mình cũng chưa thực hành, nhưng mà bạn thử mày mò ở phần Setup trong Remote xem sao. Vì phát chương trình trong USB là phát các file data nên chắc là phải chọn chế độ phát khác với chế độ phát các file hoàn chỉnh như CD, VCD, DVD... Chúc bạn thành công