Làm thế nào đổi đuôi JPEG sang đuôi flv ?

Có ai chỉ giúp e với...tại vì e copy nhac beat từ zing star về bằng đuôi JPEG và fai đổi sang đuôi FLV mới xài được..mà e ko bít đổi hichic
Anh Phê
Trả lời 14 năm trước
*.JPEG là định dạng file ảnh mà Bạn!! Còn *.FLV là định dạng file Video, hau Audio mà, Muốn chuyển đổi JPEG sang FLV bạn nên dùng các chưong trình lồng ảnh vào các file audio và lưu lại với chuẩn FLV.... để trình chiếu, làm Album......!Có rất nhiều chương trình Bạn có thể tìm trên mạng nhé!!.
Chử Hùng Vương
Trả lời 14 năm trước
bạn reaname lại nó nhá,đổi *.jpg thành *.mp3 là có thể chạy bằng WMP ngon lành tham khảo cách hát offline ở [url=http://my.opera.com/playgemboy/blog/zingstaroffline1-0]Đây[/url] mình đã thử thấy rất oke
Pham Doan Ha
Trả lời 14 năm trước
Trời bạn hỏi câu hỏi gì mà hoóc vậy? Thằng JPEG làm sao đổi thành FLV mà dùng được? hai định dạng này khác hẳn nhau, nếu đều là file video thì còn đổi được chứ làm vậy thì làm sao mà đổi được hả bạn. Pro cũng pó tay thôi. còn bạn kia bảo là rename đi thì cũng chỉ nhìn được hình đó bằng WMP thôi chứ đâu có sài được? Nếu làm thế mà để xem hình không thì cần gì chứ mở xem bình thường bằng Window photo viewer. Chúc các bạn có nhiều điều mới lạ chia sẻ cùng cộng đồng VATGIA.COM