Khi mình dùng idm thì mình muốn nghe nhạc hay nghe đài trực tuyến đều ko được & idm yêu cầu mình down ?

khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nghe trực tuyến hay bắt buộc phải down về mới nghe được không phụ thuộc vào idm mà phụ thuộc vào website nhạc bạn đang nghe. Như bạn nghe ở zing.mp3 hay baamboo thì có thể cả down và nghe trực tuyến nhưng nghe ở nhaccuatui thì đa số là bắt down về với nghe được.IDM đơn giản chỉ làm nhiệm vụ bắt link download nếu bài hát đó có thể tải về thôi mà.
Trí
Trả lời 14 năm trước
chắc là bạn đang xài idm bản cũ, các bản mới bây giờ đều không bị như bạn mà. Trí - 01687625060 Cty Canon Tân Đại Thành