Cho hỏi về máy tính : ......................................Làm sao biết máy tình của mình bị lỗi?

Có ai biết làm sao để biết được máy mình có bị lỗi chỗ nào (về phần cứn lẫn phần mềm) không??? Tiện thể cho em hỏi , xem phim hay chơi game bị "giât" có phải là do tốc độ đường truyền , mặc dù vẫn đạt đúng cấu hình đề nghị.........thanks[;)]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể sử dụng phần mềm để kiểm tra lỗi hardware hoặc software như : Hard Disk Doctor , TuneUp utilities , Error PC ...... Không biết bạn xem phim và chơi game online hay offline , online thì 1 phần cũng có thể do đường truyền , offline thì do cấu hình máy tính của bạn ko đủ mạnh hoặc bạn đang sử dụng nhiều ctrinh chạy cùng 1 lúc . Nếu chơi game thì bạn thử để chế độ chất lượng thấp nhất thôi thử xem
Trả lời 16 năm trước
Máy chậm hơn bình thường, xuất hiện báo lỗi, rồi tự nhiên xuất hiện các cuwarr sổ pop-up, xuất hiện các icon lạ... Bình thường chơi game Offline có bị lag ko? Hay chơi game online xong chơi game off mới bị lag ?