Laptop gặp trục trặc ?

Mình đang cài win 7 cho laptop do không để ý khi nhìn lại thì thấy  màn hình đen thui và không lên đuọc nữa, bây giờ mình phải làm sao? Bản win này mình đã cài vài lần rồi đều không có lỗi gì.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Trước đây mình cũng từng bị như thế, mình đang cài tới tới 60% rồi thì mất điện , khởi động lại thì báo lỗi error loading operating system , cho đĩa cài win vào nó ko chạy nữa vẫn báo cái lỗi đó với màn hình đen sì.

Sau đó mình dùng pgmagic format ổ đĩa, rồi cài lại win là ok.

Bạn thử xem sao nhé.

Chúc thành công.