Về phần mềm chuyển đươi nhạc?

Mình tải nhạc, phim..... về máy mà không đúng định dạng nên không mở được. Anh chị nào có phần mềm chuyển đươi nhạc cho e xin nhé, em cảm ơn nhiều!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn làm theo hướng dẫn sau đây nha:

HƯỚNG DẪN:

Mở Windows Explorer ra . Vào Menu Tool -> Floder Options
Nhấn vào Hide extensions for Known file types , bỏ chọn

Sau đó bạn nhìn vào file sẽ luôn hiện đuôi định dạng . nhấn F2 để chuyển tên sang định dạng phim đã đăng tải.

>-

CHÚ Ý: Ngoài ra nếu các bạn thấy cách trên phức tạp quá thì cứ vào thẳng Windows Media Player ( hoặc bất kỳ chương trình nào bạn hay dùng để xem phim) rồi chọn open -> View all file -> Chọn file phim thế là xem thoải mái khỏi cần thắc mắc chuyển đuôi như thế nào hoặc chuyển thành cái gì.
Khuyên dùng VLC để xem... vì thằng này "cày" phim tuyệt vời.
Nếu chưa có VLC thì các bạn có thể vào đây để down và update các phiên bản VLC phù hợp với hệ điều hành trong máy của bạn : CLICK HERE

Lê Bật Đạt
Trả lời 13 năm trước

hehe cứ tải Format Factory về mà đổi định dạng chứ đổi kiểu sửa đuôi file ko chắc ăn lắm đâu. Ủa mà bây giờ có loại file nào mà hok mở dc đâu...vào đây để tải FF nè

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Absolute Audio Converter là một phần mềm chuyên dụng trong việc chuyển đổi các định dạng file audio (kể cả các file nhạc… hihi…), với phần mềm này bạn có thể chuyển đổi được hầu hết các định dạng audio phổ biến sau: WMA, OGG, MP3, MP2, WAV, AAC, M4A, FLAC, …

Với giao diện đơn giản, công việc chuyển đổi định dạng file audio chỉ thực hiện qua 3 bước:

- Chọn file audio mà bạn muốn chuyển đổi định dạng: bạn có thể chọn 1 file duy nhất hoặc chọn lên đến hàng trăm file cũng được.

- Chọn định dạng audio mà bạn cần chuyển đổi đến: có 6 định dạng cho bạn lựa chọn: WMA, OGG, MP3, MP2, WAV, AAC, M4A, FLAC.

- Chọn chất lượng file audio sau khi chuyển đổi: có 4 lựa chọn:

+ For Mobile > chất lượng dành cho điện thoại di động > không bao giờ mình dùng chất lượng này > đtdđ của mình sài chất lượng “For Media Player”

+ For Media Player > chất lượng dành cho các thiết bị nghe nhạc như máy nghe nhạc mp3… > mình thường dùng chất lượng này cho file mp3

+ Normal Quality > chất lượng thông dụng > muốn dùng chất lượng này nhưng ổ cứng không cho phép :D

+ Best Quality > chất lượng cao > nghe hay nhất… :D > tốn dung lượng nhất…

Điểm hay của phần mềm này là: bạn có thể chuyển đổi hàng trăm file audio cùng lúc, đồng thời thời gian chuyển đổi hơn hẳn các phần mềm cùng chức năng!!!

Absolute Audio Converter Plus 4.1 được bán với giá $29.95, tuy nhiên đối với một phần mềm như thế này thì mình thấy giá của nó hơi cao, tuy nhiên nếu muốn dùng “hợp pháp” thì bạn hãy làm theo hướng dẫn của KMPM nhé! :D

- Đầu tiên bạn hãy download phiên bản đặc biệt của phần mềm này về và tiến hành cài đặt:

DOWNLOAD (nhớ bấm vào nút “SKIP AD” để loại bỏ quảng cáo)

Pass: khuyenmaiphanmem.com

- Sau đó kích hoạt Absolute Audio Converter Plus 4.1 với key sau:

KEY (nhớ bấm vào nút “SKIP AD” để loại bỏ quảng cáo)

- Chúc vui vẻ!!! :D