Tư vấn mua laptop dùng cho chơi game, xem phim...?????

Tôi vừa tham khảo đc 3 cái Laptop.

1. Asus X42JY-VX148(K42JY-3FVX) (GIÁ 16TR8)

2. DELL INSPIRON N5010 (GIÁ 15TR)

3. DELL VOSTRO 3400 H9YKD6 (GIÁ 15TR9)

CÁC BÁC THAM KHẢO GIÚP EM VỚI. CHỦ YẾU DÙNG CHO CHƠI GAME ONLINE VÀ XEM PHIM. NẾU CÁC BÁC BIẾT LOẠI NÀO DÙNG NGON HƠN 3 LOẠI TRÊN MÀ GIÁ TIỀN TỪ 15>>17 TRIỆU THÌ TƯ VẤN GIÚP EM VỚI NHÉ. THANKS ALL EM THÍCH HÃNG ASUS, DELL, SONY VAIO....BÀN PHÍM SÁNG, RAM 4GB>>> KIỂU DÁNG PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH DÙNG CHO CHƠI GAME.

1 LẦN NỮA XIN CẢM ƠN RẤT NHIỀU

thanh
Trả lời 13 năm trước

tiền nào của nấy abnj nhé! mình nghĩ bạn nên mua:

1. Asus X42JY-VX148(K42JY-3FVX) (GIÁ 16TR8)

máy dell không manh lắm bạn ơi! chị trong xóm mình đang xái và than phiền nên mình bít

chúc bạn lựa máy như ý!

Hoang Van Thai
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang phân vân cái đó cảm ơn bạn đã quan tâm