Cách sử dụng USB 3G Viettel (MF190S) ?

Chào các bạn!

Mình có một cái USB D-Com 3G của Viettel (Model MF190S). Nhưng mình không biết cách sử dụng nó và nó có thể dùng nó vào những mục đích nào? Mình thấy bảo để truy cập vào Internet qua Sim ĐTDĐ, nhưng mình nhìn trên đó lại không thấy khe cắm nào cả. Cái USB này có thể dùng như 1 USB để lưu trữ dữ liệu không? Các bạn cho mình hỏi mình có thể dùng nó vào những mục đích gì và cách dùng như thế nào nhé (kể cả phải mua thêm phụ kiện khác nữa). Xin cảm ơn các bạn trước!

Trần Ngọc Ngoạn
Trả lời 12 năm trước

cái đó dùng để kết lối internet ban ah , trong đó nó có cái sim kết nối giống điện thoại di động

nếu bạn muốn biết rõ hơn thì gọi tổng đài viettel là ok

Huỳnh Trung Khiêm
Trả lời 12 năm trước

Khi cắm vào nó sẽ hiển thị cài đặt bạn cứ cài bình thường. Còn mục đích thì khi nào cần thì xài thôi, nên hạn chế dùng cho những việc không có ý nghĩa vì rất tốn kém.