Cách sử dụng phần mềm proshow gold ?

Tôi đang sử dụng phần mềm proshow gold nhưng không biết làm thế nào để thời gian chạy các hiệu ứng trùng với thời gian bài hát.ai biét giúp tôi với.cảm ơn nhìu.

pham pham
Trả lời 12 năm trước

bạn phải tính bạn lấy số thời gian của bài hát ( tính bằng giây) sau đó chia cho số bức ảnh thì ra thời gian cho một bức ảnh( chú ý thời gian này bao gồm thời qian chạy ảnh và thời gian chạy hiệu ứng của bức ảnh đó). nếu thời gian là một số lẻ thì bạn nên căn chỉ cho phù hợp ví dụ như bạn chia ra thời gian cho mỗi bức ảnh là 7,5 giây thì bạn nên chia sao cho bức ảnh số 1 thời gian chạy là 7s và bức ảnh số 2 là 8s

teo
Trả lời 12 năm trước

ko con cach nao ngoai tru cach thu cong do sao,phần mềm proshow gold ko co ung dung nao cho viec nay?