Chương trình diệt Virus nào mạnh nhất

Các bác cho em hỏi là em đang dùng máy tính để bàn có kết nối mạng, em muốn hỏi xem nên dùng chương trình diệt Virus nào mạnh nhất để chống Net mà free nữa. Giúp em với.
Trả lời 15 năm trước
Không có chương trình diệt virut nào có thể diệt hết tất cả các loại virut. Điều đó đồng nghĩa với việc không có chương trình diệt virut nào là mạnh nhất cả. Cách tốt nhất là bạn nên cài khoảng 2 chương trình diệt virut trở lên. Ví dụ như : BKAV, Kapersky, Bit, AVg,...
Le Hiep
Trả lời 15 năm trước
các bạn có chuong trình diệt virut mạng mạnh nhất hok? Chỉ tui nha!!!!!!