Xem giùm mình cái cấu hình máy này có đủ làm đồ họa ko ah?

mấy pác cho em hỏi tí cấu hình máy em hiện nay: CPU INTEL CORE 2 DUO E6300 ( 2*1.86GHZ ) MAIN INTEL DQ965GF RAM 3 THANH = 2.5G HDD SÊÂGT 80GB SATA CASE WINDOW 1,2,3... cấu hình máy này em thấy chạy corel và photoshop thì rất được nhưng qua 3DMAXX render thì rất lâu mấy pro cho em hỏi nâng cấp cadr màn hình nào hỗ trợ đồ họa mà chạy tốt ko ? loại hơn trung bình hoạc tốt luôn là nên xài loại nào khoảng bao nhiêu tiền . mấy pro nào có kinh nghiẹm chỉ em với !
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình vậy là chạy ổn rồi đó bác ơi.Nếu chứa nhiều dữ liệu thì HDD(ổ cứng tăng cường thêm, hiện giờ 80GB).Xem mainboard hổ trợ card àn hình bao nhiêu, dùng đồ họa thì card màn hình phải tốt