Art TV Aver xem các chương trình rất tốt, nhưng lưu lại ở dạng AVI có kích thước quá lớn. Có phần mềm nào lưu ở dạng Mpeg1, Mpeg2 k?

Art TV Aver xem các chương trình rất tốt, nhưng lưu lại ở dạng AVI có kích thước quá lớn. Có phần mềm nào lưu ở dạng Mpeg1, Mpeg2 không? Có yêu cầu cấu hình mạnh không? Máy dùng CPU AMD K6-2 500Mhz.
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Các chương trình WinDVR, WinVCR cho phép thu chương trình tivi hay tín hiệu từ máy quay phim, đầu băng, đầu đĩa CD... và ghi lại thành dạng file MPEG1, MPEG2 để sẵn sàng ghi ra đĩa VCD. Để có thể thu đủ số frame/giây, nhất là ở chế độ DVD, bạn cần dùng máy có cấu hình càng mạnh càng tốt. Máy dùng CPU AMD K6-2 500MHz khá yếu nên thường làm mất frame ngay cả ở chế độ thu MPEG1 384*288, kết quả là khi xem lại bạn sẽ thấy phim bị giựt