Dùng công cụ đoán tuổi của Microsoft như thế nào để chính xác nhất?

Mình thấy Microsoft vừa cho ra mắt công cụ đoán tuổi này rất hay, nhưng chưa đoán chính xác lắm. Vậy dùng công cụ đoán tuổi của Microsoft như thế nào để chính xác nhất nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Cái này chỉ để cho vui thôi, mình để ý thấy mỗi ảnh mình cười thì nó thường đoán tuổi trẻ hơn đấy bạn ạ

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ kiểm tra tuổi cho mặt mộc trong ảnh chưa qua chỉnh sửa, thêm hiệu ứng là được. Họ chắc đã nghiên cứu kĩ các tỉ lệ trên khuôn mặt rồi mới đưa ra ứng dụng này.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Cái trò nhảm nhí ấy bạn thử làm gì.