Thủ tục lắp đặt truyền hình cáp hà nội?

Thủ tục lắp đặt truyền hình cáp hà nội có phức tạp không nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Thủ tục đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Trung Ương tại Hà Nội.

- Hiện nay việc đăng ký lắp truyền hình cáp Trung Ương trở nên đơn giản hơn chỉ với một cuộc điện thoại, bạn có thể đọc thông tin cần lắp đặt như họ và tên người cần lắp đặt, địa chỉ lắp đặt, số điện thoại người liên hệ khi kỹ thuật của VTV cần liên hệ để khảo sát và lắp đặt, và thêm một bước nữa bạn cần chọn gói dịch vụ bạn muốn lắp để đăng ký.
- Quý khách hàng cũng có thể đăng ký trực tuyến truyền hình cáp Trung Ương tại Hà Nội trên trang chủtruyền hình cáp Việt Namtại ô đăng ký online, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và phản hồi thông qua điện thoại tới người đăng ký.

Gói cước truyền hình cáp Việt Nam.

- Truyền hình cáp Việt Nam cung cấp gói truyền hình Analog xem được từ 1 đến 3 Ti Vi với chỉ 110.000 đồng/tháng, GÓI TRUYỀN HÌNH HD VÀ TRUYỀN HÌNH K+. Bảng kênh truyền hình lên đến 200 kênh trong đó có 40 kênh HD.

Hồ Văn Tín
Trả lời 8 năm trước

Thông Tin gửi bạn!

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website:http://vatgia.com/lapdatcapquangfpt

Email:�fpt.tinhv@gmail.com

Địa chỉ:124 Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q1

Các gói cước truyền hình trên HD BOX FPT

Lựa chọn Gói Kênh Cước Hàng Tháng Số lượng Kênh
VOD 100.000đ 30 Kênh SD
Premium HD 140.000đ 70 Kênh SD và 15 Kênh HD
VTC HD 27.000đ 15 Kênh SD và 5 Kênh HD
VTV Cab HD 30.000đ 16 Kênh SD và 2 Kênh HD
Truyền hình của K+ 136.000đ Kênh K+1 và K+ Nhịp Sống