Có nên mua laptop K555LB không?

Có nên mua laptop K555LB không các bác, em đang tính mua con này về dùng mà phân vân quá ạ, các bác tư vấn cho em với nhé, em xin cám ơn...

Nguyen hoang hai
Trả lời 8 năm trước

GIÁ TẦM TRUNG PHÙ HỢP TÚI TIỀN.

Cấu hình cũng ổn định, nếu bạn có ý định mua thì tham khảo giá

ASUS K555LB-XX302D -
ASUS K555LB-XX303D -
(Đen) Alu I5-5200U/ 4GB 500GB/ 15" 2G_GT940
(Đen) Alu I5-5200U/ 4GB 1TB/ 15" 2G_GT940
M/ DVD-RW/ Dos/ 12,800,000 TÚI
M/ DVD-RW/ Dos/ 12,900,000 TÚI
ASUS K555LA-XX654D - Đen I5-5200U/ 4G/ 500GB/ 15/ DVD-RW/ 11,450,000
ASUS K555LA-XX686D - Trắng I5-5200U/ 4G/ 500GB/ 15/ DVD-RW/ 11,450,000
ASUS K555LA-XX1086D - (Đen) Alu I5-5200U/ 4G/ 500GB/ 15/ DVD-RW/ 11,700,000
ASUS K555LB-XX302D - (Đen) Alu I5-5200U/ 4G/ 500GB/ 15/ 2G_GT940M/ DVD-RW/ 12,800,000
ASUS K555LB-XX303D - (Đen) Alu I5-5200U/ 4G/ 1TB/ 15/ 2G_GT940M/ DVD-RW/ 12,900,000

tặng túi xách, LH 0938278836

ASUS K555LB-XX302D -
ASUS K555LB-XX303D -
(Đen) Alu I5-5200U/ 4GB 500GB/ 15" 2G_GT940
(Đen) Alu I5-5200U/ 4GB 1TB/ 15" 2G_GT940
M/ DVD-RW/ Dos/ 12,800,000 TÚI
M/ DVD-RW/ Dos/ 12,900,000 TÚI
Trả lời 8 năm trước
Asus K555LB-XX302D được thiết kế bắt mắt với các chi tiết thẩm mỹ rất hấp dẫn phù hợp với tiêu chí của từng người. Máy nămg trong một loạt máy tính xách tay Asus K555 được tạo ra từ một quan điểm nghệ thuật, kết quả là cho ra các sản phẩm thanh lịch. Các thiết kế của tất cả các sản phẩm trong loạt series này khá rất hấp dẫn và siêu di động, nhìn tổng thể các yếu tố của các chi tiết, chẳng hạn như bề mặt hơi tròn. Nhanh hơn và mạnh hơn Hệ thống ASUS K555 là cung cấp thế hệ thế hệ vi xử lý mạnh Intel® Core ™ (lên đến Core ™ i7) Các đơn vị xử lý tích hợp nhanh hơn, đồ họa mạnh mẽ hơn và một bộ điều khiển bộ nhớ rất tiên tiến hỗ trợ sử dụng tốt các nhiệm vụ hàng ngày hoặc thưởng thức nội dung đa phương tiện. ASUS K Series là giải pháp di động có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mà không bị mất hiệu suất, kết quả cho bạn một trải nghiệm rất thú vị để sử dụng Asus K555LB-XX302D Instant On ASUS công nghệ Super Hybrid Engine II cho phép thời gian khởi động lại từ chế độ ngủ chỉ cần 2 giây. Tiếp tục công việc của bạn một cách chính xác và không lo lắng về sự an toàn của dữ liệu của bạn cho đến 14 ngày vì chúng sẽ được lưu tự động nếu pin giảm xuống dưới 5% . Mở tập tin và các chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ nhanh chóng để trở lại với công việc Âm thanh rõ ràng và sâu sắc với SonicMaster Với công nghệ SonicMaster độc quyền, ASUS K555 mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất trong các lớp học. Thiết kế đặc biệt, phần cứng chất lượng cao và phần mềm làm việc với nhau một cách hoàn hảo tối ưu hóa để cung cấp một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Thành phần chính xác được phát triển bởi ASUS bao gồm loa và buồng cộng hưởng lớn, trong khi các ứng dụng phần mềm cho phép bạn thưởng thức âm thanh hết sức ngoạn mục. Asus K555LB-XX302D Công nghệ Gesture Touchpad thông minh Touchpad Asus K555LB-XX302D trang bị công nghệ Gesture thông minh có một hệ thống phát hiện cho cử chỉ đa điểm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Cho tương tác nhanh, cung cấp các chức năng như di chuyển hoặc click chuột phải để nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng tiên tiến khác nhau mà không cần sử dụng chuột. Giải pháp tiên tiến để loại bỏ các tương tác ngẫu nhiên cải thiện độ chính xác và độ chính xác của hệ thống kiểm soát và khả năng sử dụng mặc định. Touchpad được trang bị với các tính năng thông minh Gesture đặc biệt dành riêng cho Windows 8 với màn hình cảm ứng điều khiển bằng phần mềm quảng cáo và phần mềm tối ưu hóa mức độ.
Trả lời 8 năm trước
Nằm trong phân khúc tầm trung nhưng Asus K555LB lại mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với một laptop tầm trung nhờ vẻ ngoài sang trọng vỏ kim loại cứng cáp cùng với đó là màn hình lớn và cấu hình hoàn hảo. Asus K555LB Asus K555LB sở hữu vỏ kim loại cứng cáp Với một laptop tầm trung, bạn khó có thể tìm được một sản phẩm nào có thiết kế đẹp như Asus K555LB. Không chỉ mỏng và nhẹ hơn đa số dòng sản phẩm cùng giá khác đang bán trên thị trường, chiếc laptop Asus này còn có lớp vỏ kim loại độc đáo bao bọc mặt trước của máy giúp tăng độ bền và có vẻ ngoài thanh lịch hơn. Kích thước mỏng nhẹ cũng giúp Asus K555LB dễ dàng mang theo bên mình và tiện dụng cho công việc hàng ngày của bạn. Bàn phím được thiết kế vừa tay Asus K555LB có thiết kế bàn phím bắt mắt với màu đen trên tông nền màu trắng. Khoảng cách giữa các phím lý tượng giúp tăng tốc độ gõ phím của bạn và hạn chế gõ sai chính tả. Chuột TouchPad cũng được thiết kế lệch sang bên trái một chút giống với các dòng laptop hiện đại này nay giúp bạn dễ thao tác hơn. Màn hình lớn chuẩn HD công nghệ âm thanh độc đáo của Asus Màn hình Asus K555LB Asus K555LB sở hữu màn hình lớn với kích thước lên đến 15.6-inch cùng độ phân giải 1366 x 768 pixel cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn. Công nghệ màn hình HD LED cũng giúp máy có độ sáng ấn tượng hơn đảm bảo cho bạn có thể dễ dàng làm việc ở ngoài trời. Chiếc laptop Asus này cũng được trang bị công nghệ âm thanh mới nhất của Asus – Sonic Master giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất với những bộ phim fullHD boom tấn hoặc những ca khúc hot nhất trên thị trường hiện nay. Kênh âm thanh tiêu chuẩn 2.0 cho chất lượng âm thanh lớn hơn và giảm tạp âm. Asus K555LB sở hữu cấu hình hoàn hảo trong cùng mức giá Dù nằm ở phân khúc giá tầm trung nhưng Asus K555LB lại mang đến cho bạn một cấu hình hoàn hảo. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa chip xử lý Intel Core i5 thế hệ mới nhất với tốc độ tối đa lên đến 2.7GHz và 3MB bộ nhớ Cache. Sản phẩm này cũng hỗ trợ RAM tối đa lên đến 16GB cùng card đồ họa rời mạnh mẽ dung lượng cao GeForce 940M 2GB của Nvidia giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm các trò chơi 3D hot nhất hiện nay mà không sợ bị lag hay giật. Ổ cứng dung lượng lớn lên đến 1TB có thể lưu trữ được hàng trăm video fullHD cùng hàng loạt game khủng. Asus K555LB quả thực là một chiếc laptop đích thực dành cho công việc giải trí cũng như học tập và làm việc của bạn ngay cả khi bạn là sinh viên hay người đi làm. Asus K555LB có pin khủng và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp Asus K555LB cũng hỗ trợ viên pin dung lượng 2 cell đảm bảo cho thiết bị này có thể hoạt động trong 2 – 3 tiếng làm việc bình thường. Máy cũng hỗ trợ khá nhiều cổng giao tiếp quan trọng như HDMI 3, USB 3.0, USB 2.0 1 và cổng LAN RJ45 1Gbit.
Trả lời 8 năm trước
Là máy tính thuộc dòng K series mang đến giải pháp hoàn hảo cho cả công việc cũng như giải trí. Asus K55LB có mức giá phải chăng tuy nhiên lại đem đến cho người dùng nhiều tính năng thiết yếu trên một chiếc laptop với lớp vỏ kim loại chống trơn trượt và thiết kế sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó, hiệu năng vượt trội cũng là một điểm đáng nói đối với sản phẩm này, như card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940M, chip Intel Core™ i5-5200U, RAM 4GB DDR3L và ổ cứng 500 GB