Những laptop Lenovo đáng mua nhất hiện nay?

Mình thích dùng laptop lenovo từ thời còn học đại học cơ, nhưng giờ mới có tiền mua các bạn ạ, theo các bạn thì laptop Lenovo nào đáng mua nhất hiện nay nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lenovo ThinkPad T450s Nếu bạn muốn kết hợp tốt nhất khả năng sử dụng và tính di động trong một laptop dành cho công việc thì Thinkpad T450s là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Trong rất nhiều dòng sản phẩm ThinkPad, T450s lại nổi bật hơn hẳn vì có một bàn phím nhạy và phản hồi rất tốt cho trải nghiệm đánh máy tuyệt vời dù bạn đang trong phòng làm việc hay lớp học. Bên cạnh đó, máy còn có màn hình 14 - inch 1080p sắc nét, một bộ khung chắc chắn và hơn 15 giờ sử dụng pin. Giá tham khảo: 881 $
Trả lời 8 năm trước
Lenovo X200 Loạt máy tính xách tay X200 12.5 - inch của Lenovo có một lịch sử khá tốt về thời lượng sử dụng pin, đặc biệt chiếc X240 kéo dài đến hơn 20 giờ cho mỗi lần sạc. Hơn thế nữa, dòng máy này còn được trang bị chip Intel Core thế hệ thứ 5 " Broadwell " hứa hẹn hiệu năng mạnh mẽ cho laptop. Tuy có trọng lượng khá nhẹ và kích thước nhỏ, nhưng dòng máy X200 vẫn có đầy đủ các cổng kết nối và một màn hình hiển thị 1080p tùy theo máy. Giá tham khảo: 755 $
Trả lời 8 năm trước
Lenovo LaVie Z Lavie Z của Lenovo có thể được xem là laptop 13 inch nhẹ nhất hiện nay. Máy chỉ nặng 0,78 kg nhưng lại không hề thua kém các đối thủ về cấu hình với một con chip Intel Core thế hệ 5 và một màn hính Full HD. Ngoài ra, phiên bản 2 trong 1 của máy còn có thể gập màn hình 360 độ và chỉ nặng khoảng 0,93 kg. Giá tham khảo: Chưa có
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Y50 Lenovo Y50 là một chiếc laptop dành cho game thủ. Máy có bộ vi xử lý Quad -Core Core i7 và card đồ họa Nvidia GTX 860M cùng với trọng lượng 2,3 kg. Giá khởi điểm của máy là 899 $ nhưng lại có thiết kế hấp dẫn với một vẻ ngoài chắc chắn và bắt mắt. Giá tham khảo: 899 $
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Yoga 3 Pro Với trọng lượng chỉ 1,18 kg và dày chỉ 0,5 inch, Lenovo Yoga 3 Pro là một trong những laptop siêu mỏng và nhẹ nhất trên thị trường hiện nay, khiến cho máy dễ dàng di chuyển hơn so với MacBook Air 13 inch. Bên cạnh đó, màn hình của máy còn có thể gập ra sau để biến thành một chiếc máy tính bảng cỡ lớn rất tiện lợi cho việc giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn thế nữa, màn hình có độ phân giải cao 3200 x 1800 của máy sẽ cùng với loa JBL sôi động sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trên laptop. Giá tham khảo: 1149 $
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Yoga 2 11 Lenovo Yoga 2 11 đưa ra một ý nghĩa hoàn toàn mới cho cụm từ ngân sách linh hoạt. Với giá chỉ 499 $ và được độc quyền trên Best Buy chiếc laptop này vẫn đi kèm khả năng chuyển đổi 2 trong 1 mà không làm tốn quá nhiều chi phí của bạn. Ngoài ra, máy còn có tính năng lựa chọn những ứng dụng tốt nhất dành cho công việc của người dùng. Vào tháng 3 tới đây, phiên bản mới của Yoga 2 11 là Yoga 3 11 sẽ được ra mắt với giá 799 $, máy sẽ bao gồm chip Intel Core thế hệ thứ 5 mới nhất và một thiết kế cao cấp hơn. Giá tham khảo: 499 $
Trả lời 8 năm trước
Lenovo ThinkPad Yoga ThinkPad Yoga của Lenovo là một thiết kế lai khá tốt dành cho công việc với một màn hình hiển thị 12.5 inch và một bàn phím tuyệt vời. Trong khi mẫu laptop này không cung cấp một tùy chọn pin tháo rời hoặc mở rộng, người dùng vẫn có thể sử dụng ThinkPad Yoga trong 8 giờ liên tục. Giá tham khảo: 845 $
Trả lời 8 năm trước
Lenovo IdeaPad Yoga 2 Pro Giống như người kế nhiệm của nó, Yoga 2 Pro được trang bị một màn hình 3200 x 1800 pixel có thể gập ra sau để chuyển đổi sang dạng máy tính bảng. Vì không mỏng và nhẹ như Yoga 3 Pro, Yoga 2 Pro có giá khởi điểm ít hơn khoảng 250 $. Giá tham khảo: 899 $