Có nên mua laptop HP dòng Envy 2015 không?

Có nên mua laptop HP dòng Envy 2015 không các bác nhỉ, em thích mấy chiếc laptop của HP lắm, mà nghe nói dòng này lại được nâng cấp về phần cứng nữa chứ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh mẫu Star Wars Special Edition vừa ra mắt thì HP cũng giới thiệu đến người dùng Việt Nam dòng laptop Envy 2015 với hai phiên bản màn hình gồm 13,3 inch và 15,6 inch. Envy 13 trang bị màn hình 13,3 inch, độ phân giải 3.200 x 1.800 pixel (chuẩn WQXGA+) và nhẹ chỉ 1,27 kg trong khi cấu hình phần cứng Envy 15 mạnh hơn với chip Skylake Core i7, card đồ họa rời và màn hình cảm ứng đa điểm chuẩn Full HD. Về thiết kế, HP Envy mới vẫn giữ được nét hấp dẫn với đường nét tinh tế và chăm chút trong từng chi tiết. Lớp vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối chắc chắn với cấu trúc khung máy bằng hợp kim, độ mỏng chỉ 12,9 mm. Máy cũng sử dụng kiểu vuốt mỏng về phía trước trong ngôn ngữ thiết kế hiện đại, các góc cạnh bo tròn mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn. Công nghệ âm thanh Bang & Olufsen có khả năng tái tạo không gian âm thanh sâu và chi tiết hơn cho nhu cầu giải trí di động. Điểm dễ nhận thấy trong thiết kế Envy 2015 là phần bản lề chú trọng vào hiệu quả sử dụng thực tế hơn so với trước đây. Khi mở máy, đệm cao su ở hai góc màn hình giúp máy “đứng” vững, không bị lật về sau khi thao tác trên màn hình cảm ứng. ​ Thiết kế này cũng tạo góc nâng để thao tác sử dụng bàn phím thoải mái hơn và giúp việc tản nhiệt hiệu quả. Không khí lấy vào qua bề mặt bàn phím và những khe thông gió để làm mát những linh kiện phần cứng bên trong và luồng không khí nóng được đẩy ra ngoài ở mặt sau. Laptop mới của HP còn được trang bị bàn phím chicklet đèn nền LED, tiện dụng hơn khi làm việc trong môi trường thiếu sáng. Touchpad tương tác thông minh hơn, người dùng có thể đóng chương trình đang chạy mà không phải di chuyển chuột trên màn hình, chỉ đơn giản bằng thao tác đặt ngón tay ở giữa bàn rê chuột và vuốt nhẹ để đóng ứng dụng. Công nghệ chống shock ổ cứng ProtectSmart bảo vệ dữ liệu người dùng hiệu quả hơn khi xảy ra va đập. Chức năng CoolSense tự điều chỉnh tốc độ quạt để duy trì nhiệt độ hệ thống ổn định, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. HP Envy 13 hiện đã có mặt trên thị trường và do công ty Digiworld phân phối. Phiên bản Envy 13-d020TU với chip Skylake Core i5-6200U có giá tham khảo 19 triệu đồng trong khi phiên bản Envy 13-d019TU dùng chip Core i7-6500U, giá 25 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Theo nhận định của riêng mình thì máy thiên về giải trí và tính thời trang cao, laptop xài cảm ứng không biết rới 1 phát có nhanh hư không? Hay là như mấy con đt vẫn xài ngon lành nhỉ?:p P/s: về Việt Nam thì nên bỏ đi Win thành Free Dos lun để bớt được ít tiền sắm con chuột,tai nghe cho sướng.:D
Trả lời 8 năm trước
Màn hình tỷ lệ 16:9 là mình không ưa rồi. Thêm nữa là bàn phím trông thì cũng tạm về thẩm mỹ nhưng về độ tiện dụng sẽ kém do phím điều hướng và Fxx bé. Nói chung laptop bây giờ chỉ nên mua Surface hoặc macbook
Trả lời 8 năm trước
Dòng máy tính xách tay HP Envy mới được giới thiệu gồm hai phiên bản màn hình 13,3 inch và 15,6 inch, trong đó model Envy 13 trang bị màn hình độ phân giải QHD (3.200x1.800 pixel) còn model Envy 15 sở hữu màn hình độ phân giải Full HD (1.920x1.080 pixel). Điểm nổi bật trong thiết kế của HP Envy 2015 chính là phần bản lề độc đáo giúp nâng máy lên một góc phù hợp khi mở nắp màn hình, nhằm tối ưu trải nghiệm gõ phím và đồng thời giúp cho hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, laptop Envy thế hệ mới cũng được HP chú trọng vào phần thiết kế với vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối với kiểu vuốt mỏng về phía trước theo xu hướng được ưa chuộng của các dòng máy tính xách tay cao cấp hiện nay. Phiên bản HP Envy 13 nhẹ chỉ 1,27kg, mỏng 12,95 mm cùng đường viền xung quanh được thiết kế bo tròn giúp cảm giác cầm chắc chắn, đầm tay và dễ dàng di chuyển. Dòng laptop HP Envy thế hệ mới với thiết kế cực kỳ mỏng gọn. Thêm một điểm không thể không nhắc đến là laptop HP Envy được trang bị công nghệ âm thanh cao cấp Bang & Olufsen, một thương hiệu loa nổi tiếng của Đan Mạch. Công nghệ Bang & Olufsen sẽ đem đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và trung thực. Để đáp ứng cho nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng, HP Envy 2015 được trang bị thời lượng pin lên tới 10 tiếng. Máy còn được cài hệ điều hành Windows 10 bản quyền mới nhất và một trong 3 cổng USB có tính năng sạc cho thiết bị di động ngay cả khi tắt máy. Thêm nữa, dòng laptop này được trang bị chip Skylake mới nhất của Intel. Theo công bố của hãng sản xuất, mẫu laptop HP Envy 13 với cấu hình bộ xử lý Intel Core i5-6200U, RAM 4GB và ổ SSD dung lượng 128GB có giá tham khảo là 19 triệu đồng, còn phiên bản sử dụng chip xử lý Intel Core i7-6500U, RAM 8GB và ổ SSD 256GB có giá tham khảo là 25 triệu đồng. Trong khi đó, model HP Envy 15 với bộ xử lý Core i7-6500U, RAM 8 GB và ổ cứng HDD 1 TB hiện chưa được tiết lộ giá bán cụ thể.
Trả lời 8 năm trước
HP vừa ra mắt mẫu laptop mới thuộc dòng Envy Notebook. Đây là model kế nhiệm cho những phiên bản trước đó, duy trì những thế mạnh về kiểu dáng và hiệu năng. Sản phẩm này có vỏ nhôm nguyên khối, kiểu dáng ngọn nhẹ, hướng đến doanh nhân và những người dùng thường xuyên di chuyển. HP Envy 2015 có hai phiên bản gồm Envy 15 (màn hình 15,6 inch) và Envy 13 (màn hình 13,3 inch), với hai mức cấu hình dùng chip Core i5 và Core i7. Trên bộ đôi Envy mới, HP trang bị hệ thống loa được tinh chỉnh bởi hãng âm thanh Đan Mạch Bang & Olufsen. Mẫu máy tính mới của HP cũng sở hữu bàn phím chiclet có đèn nền hỗ trợ người dùng trong điều kiện thiếu sáng. Cảm giác gõ phím khá nảy, hành trình phím tốt. Về thiết kế, điểm mới nhất trên hai model này là phần bản lề nâng. HP cho biết chi tiết này sẽ giúp đưa từ từ thân máy lên khi người dùng mờ màn hình, tạo một góc nghiêng hợp lý để sử dụng. Envy 13 trang bị màn hình độ phân giải QHD (3.200 x 1.800 pixel) còn model Envy 15 sở hữu màn hình độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel). Phiên bản HP Envy 13 nặng 1,27kg, độ dày chỉ 12,95 mm. Mỏng hơn đáng kể so với Macbook Pro 2015 của Apple. Tuy mỏng, nhưng máy trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối cần thiết. Một trong ba cổng kết nối này có thể sạc cho thiết bị di động như smartphone, tablet,... ngay cả khi máy đang tắt. Máy có các khe tản nhiệt được bố trí ngay cạnh phần bản lề nâng, giúp thoát nhiệt tốt hơn nhiều so với những laptop siêu mỏng cùng loại. Dù là phiên bản 15 hay 13, HP Envy cũng cho cảm giác cầm khá nhẹ. Thiết bị này được cài sẵn hệ điều hành Windows 10. Theo HP, mẫu HP Envy 13 với cấu hình dùng chip Intel Core i5-6200U, RAM 4 GB và ổ SSD dung lượng 128 GB có giá 19 triệu đồng. Bản sử dụng chip Intel Core i7-6500U, RAM 8 GB và ổ SSD 256 GB có giá 25 triệu. Riêng mẫu HP Envy 15 với bộ xử lý Core i7-6500U, RAM 8 GB và ổ cứng HDD 1 TB, tích hợp cảm biến vân tay, hiện chưa có giá bán cụ thể.
do van duong
Trả lời 8 năm trước

Điểm nổi bật trong thiết kế của HP ENVY Notebook phiên bản 2015 chính là phần bản lề nâng, khi mở màn hình phần rìa bản lề sẽ tự áp xuống bề mặt để nâng máy lên theo một góc phù hợp, nhằm tối ưu trải nghiệm gõ phím và giúp cho hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, HP ENVY phiên bản 2015 cũng được HP chú trọng vào phần thiết kế với vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối. Máy cũng sử dụng kiểu vuốt mỏng về phía trước theo xu hướng được ưa chuộng của các dòng máy cao cấp hiện nay. HP ENVY phiên bản 2015 sở hữu màn hình IPS QHD+ độ phân giải 3200x 1800. Phiên bản HP ENVY 13 nhẹ 1,27kg, mỏng 12,95 mm cùng đường viền xung quanh được thiết kế bo tròn nhằm đem lại cảm giác cầm chắc chắn, đầm tay và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, HP ENVY Notebook được nhà sản xuất trang bị công nghệ âm thanh cao cấp Bang & Olufsen.
Máy còn được trang bị hệ điều hành Windows 10 bản quyền mới nhất và một trong 3 cổng USB có tính năng sạc cho thiết bị di động ngay cả khi tắt máy. Mẫu máy tính mới của HP sở hữu bàn phím chiclet có đèn nền hỗ trợ hoạt động trong điều kiện thiếu sáng. Về cấu hình, máy có chip Intel thế hệ thứ 6 phiên bản cao nhất Core i7.
Mẫu HP ENVY 13 phiên bản 2015 với cấu hình vi xử lý Intel Core i7-6500U tốc độ 2,5 GHz, RAM 8 GB và ổ SSD dung lượng 256 GB chuẩn M2 SATA-3 có giá tham khảo là 25 triệu đồng, trong khi phiên bản vi xử lý Intel Core i5-6200U tốc độ 2,3 GHz, RAM 4 GB và ổ SSD dung lượng 128 GB chuẩn M2 SATA-3 có giá tham khảo là 19 triệu đồng.
Nếu muốn mua laptop này thì bạn nên mua trên Vatgia cho rẻ nhé: http://www.vatgia.com/317/3235000/hp-envy-15t-j000-intel-core-i7-4700mq-2-4ghz-8gb-ram-1tb-hdd-vga-nvidia-geforce-gt740-15-6-inch-windows-8-64-bit.html

Điểm nổi bật trong thiết kế của HP ENVY Notebook phiên bản 2015 chính là phần bản lề nâng, khi mở màn hình phần rìa bản lề sẽ tự áp xuống bề mặt để nâng máy lên theo một góc phù hợp, nhằm tối ưu trải nghiệm gõ phím và giúp cho hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, HP ENVY phiên bản 2015 cũng được HP chú trọng vào phần thiết kế với vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối. Máy cũng sử dụng kiểu vuốt mỏng về phía trước theo xu hướng được ưa chuộng của các dòng máy cao cấp hiện nay. HP ENVY phiên bản 2015 sở hữu màn hình IPS QHD+ độ phân giải 3200x 1800. Phiên bản HP ENVY 13 nhẹ 1,27kg, mỏng 12,95 mm cùng đường viền xung quanh được thiết kế bo tròn nhằm đem lại cảm giác cầm chắc chắn, đầm tay và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, HP ENVY Notebook được nhà sản xuất trang bị công nghệ âm thanh cao cấp Bang & Olufsen.

Máy còn được trang bị hệ điều hành Windows 10 bản quyền mới nhất và một trong 3 cổng USB có tính năng sạc cho thiết bị di động ngay cả khi tắt máy. Mẫu máy tính mới của HP sở hữu bàn phím chiclet có đèn nền hỗ trợ hoạt động trong điều kiện thiếu sáng. Về cấu hình, máy có chip Intel thế hệ thứ 6 phiên bản cao nhất Core i7.

Mẫu HP ENVY 13 phiên bản 2015 với cấu hình vi xử lý Intel Core i7-6500U tốc độ 2,5 GHz, RAM 8 GB và ổ SSD dung lượng 256 GB chuẩn M2 SATA-3 có giá tham khảo là 25 triệu đồng, trong khi phiên bản vi xử lý Intel Core i5-6200U tốc độ 2,3 GHz, RAM 4 GB và ổ SSD dung lượng 128 GB chuẩn M2 SATA-3 có giá tham khảo là 19 triệu đồng.

Nếu muốn mua laptop này thì bạn nên mua trên Vatgia cho rẻ nhé: http://www.vatgia.com/317/3235000/hp-envy-15t-j000-intel-core-i7-4700mq-2-4ghz-8gb-ram-1tb-hdd-vga-nvidia-geforce-gt740-15-6-inch-windows-8-64-bit.html