Sandisk SSD Extreme 510 Portable chất lượng có tốt không?

Sandisk SSD Extreme 510 Portable chất lượng có tốt không các bạn, mình đang tìm cái SSD thay vào máy tính nhưng chưa biết chọn loại nào cả, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Sandisk Extreme 510 Portable là bản nâng cấp của ổ SSD Extreme 500 năm ngoái với đặc tính của năm nay là tập trung vào tính bền bỉ bao gồm khả năng chống sốc, chống nước theo tiêu chuẩn IP55, chống luôn cả bụi bẩn và có thể hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường thực địa khó khăn. Ngoài ra tốc độ truyền tải của Extreme 510 cũng nhanh hơn đời trước một chút là 430MB/s so với 415MB/s của phiên bản Extreme 500. Giá của ổ SSD Extreme 510 mới là 249,99 USD, dung lượng 480 GB.
Trả lời 8 năm trước
Extreme 510 có kích thước nhỏ gọn nằm lọt trong lòng bàn tay và sử dụng cổng USB 3.0 để kết nối với máy tính. Vỏ của Extreme 510 được bọc cao su chống va đập, bản thân ổ SSD không có các thành phần chuyển động nên nếu khi bị rơi rớt thì nó cũng an toàn hơn so với ổ cứng HDD. Thông số kỹ thuật Sandisk Extreme 510 Portable: Đặc tính: ổ SSD Dung lượng: 480 GB Kết nối: USB 3.0 Kích thước: 10,67 x 75,69 x 75,69 mm Nặng: 78,90 gram Phần mềm mã hóa dữ liệu AES 128-bit Tương thích: Windows 7 trở lên, Mac OS 10.7 trở lên Bảo hành: 2 năm
Trả lời 8 năm trước
Nhỏ gọn, đẹp và giá hợp lý. Chỉ có đôi chút đáng tiếc là tốc độ USB 3.0 không tận dụng tối đa tốc độ của SSD được.
Trả lời 8 năm trước
Nhẹ hều và nhỏ lắm. cưng lắm. usb 3.0 là rất ok rồi. ổ di động chỉ mục đích copy rồi lấy ra, chứ cắm chạy luôn mới cần usb c.