Thắc mắc về HP elitebook 8470p?

em mới mua 1 con hp 8470p 2hand với cấu hình như sau:
i7-3720QM ,Ram 4, HDD 250GB,VGA 7570 amd ati và mình có 1 số thắc mắc sau:
-mấy bác nhắm giá con đó khoảng bao nhiêu để em coi e có mua hố không, em ở tphcm ạ.
-Dòng elitebook này thì bền nhưng em nghe nói vga rời laptop dễ die nên em hơi hoang mang.
-Tuổi thọ con vga rời trên khoảng bao nhiêu ạ, em nghe nói ati dễ die, em cũng từng xài con ati ở destop được đúng 3 năm die.
- Con hp này của em có optimus không ạ, và nếu có thì check sao ạ.
- mấy bác cho em mấy phương án tốt để thực thi khi con này chết chíp lun ạ.

Trả lời 8 năm trước
Tiện cho mình hỏi muốn mua 1 máy HP WorkStation để làm việc, chủ yếu là Rhino và Matrix để vẽ nữ trang thì với tầm tiền 20tr thì sự lựa chon nào ở VN là tốt ạ. Có SSD thì càng tốt.
Trả lời 8 năm trước
3720QM mà nhiệt độ vậy là quá mát đấy. Nhưng chạy 8 tab chrome thì nhẹ hều ấy mà
Trả lời 8 năm trước
bác mua hố chắc rồi ạ, con này tầm 9tr thôi bác nhé, dòng này chỉ có 1 card duy nhất, ko có optimus đâu ạ.tuổi thọ dòng này thì thoải mái đi bác, bác chạy bình thường thì khó mà hỏng đc vga
chúc bác dùng máy ổn
Trả lời 8 năm trước
E chủ yếu dùng laptop coi flim nghe nhạc, chơi vài game online nhẹ như lol,dota 2 ko biết có quá sức làm giảm tuổi thọ card không bác
Trả lời 8 năm trước
Tại dòng p e thấy vác lên trường đã mún gẫy lưng, dòng w còn nặng hơn e sợ vác k nổi , em vừa check trên trang chủ hp thì biết máy hết bảo hành khoảng tháng 7 2015 , ko biết cái lap này em mua xài được bao lâu nữa, e định xài đến lúc đi làm được vài năm mua cái khác giờ đang sv năm 1 ạ , mua máy mấy chục tr là xài dc vài tháng chắc e chết mất .