Không sử dụng đồng thời được cả notepad và trackpoint thinkpad?

Em xin chào các anh chị ạ. tình hình là cái thinkpad t420 của em sau khi cài lại win 7 nó giở chứng không dùng đượcc trackpoint. em cài driver ultra nav cũng không được, bật hết cả trong BIOS rồi. em nâng cấp lên win 10 cũng không được. lạ 1 điều là em disable touchpad trong BIOS thì lại dùng được trackpoint, và vào ấn Fn+F8 thì nó bảo phải cài driver ultra nav, cài xong thì lại bảo phải enable touchpad. lại vào BIOS bật cả 2 thì lại chỉ dùng được toupad còn trackpoint không được.  có ảnh đó ạ. sau khi enable cả 2 thì ko tích được vào trackpoint.  các ca thu giúp đỡ em với ạ. tại vì cái chuột phải touchpad em bị liệt rồi mà ko dùng được đồng thời rất khó chịu ạ. em xin cảm ơn mọi người

Trả lời 8 năm trước
Khẳng định với bạn lun là do bạn lắp sai hoặc khi lắp cái cabe bị lỗi nên bây giờ nó không nhận được thiết bị. Đem ra bác sỹ đi chi nó lành
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi...tại sao cái bàn phím nó vẫn hoạt được vậy...và nếu sửa thì có thay đc cáp không nhỉ
:(
hà nội computer làm ổn không vậy..Não hết ruột khi đứa con cưng bị bệnh
Trả lời 8 năm trước
cái này có khi bạn tháo ra và cắm lại đi là đc( đừng cắm ngược nhé)
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào control panel/Mouse sau đó cài đặt lại các thông số trong đó là OK
Trả lời 8 năm trước
Nếu chỉ có phím F8 va Fn không sử dụng được, và các phím Fx còn lại sử dụng được, thì F8 + Fn hư rồi. Nếu tất cả các Fx đều không sử dụng được thì có thể driver chưa phù hợp với phiên bản windows (16bit hoặc 64bit) bạn đang dùng.