Phân vân Probook G450 G3 và Asus K501LX?

Em đang phân vân 2 con này

1.HP ProBook 450 G3
Cấu hình: i5 _ 6200U; Ram 8GB ; 1TB; VGA AMD Radeon R7 M340 2GB
2.
Cấu hình: i5 _ 5200U; Ram 8GB ; 1TB; VGA GTX 950M 4 GB

Nhờ các bác tư vấn giúp em ạ. Hai con này VGA khác nhau nên em đang phân vân. Em mua để vẽ Cad/Cam. Nếu mà 2 VGA chênh lệch ko bao nhiêu thì các bác tư vấn giúp em con nào bền hơn ạ

Trả lời 8 năm trước
Vote con HP probook g3 cho thớt nhé con đó thiết kế cứng cáp với khung thép và chống shock ổ cứng, dùng bền đáng đồng tiền với cả nếu bác có mua hàng chính hãng thì còn được tặng balo odyssey 900 ngàn đấy (từ giờ tới trước 30/4 )
Trả lời 8 năm trước
nên mua cái đầu bác ạ em thấy con đâu có vẻ ngon hơn về cpu mà đồ họa hơi thua con 2 xíu
Trả lời 8 năm trước
Thèn AMD thì low range còn Nvidia thì upper mid range mà kiu hơi thua có thí xíu, vãi cả tư cmn vấn
Cơ mà cả hai con cpu đều là i5 mà còn là dòng u íu sinh lý nữa thì cho đi với con kak gtx950m cũng chả xài hết dc đâu, lấy mịa con đầu đi, cpu và vga của nó "xứng đôi" đấy
Trả lời 8 năm trước
Ưu
-Nhiệt độ quá mát
-Loa max âm lượng không rè
-Không ồn khi fullload
-Thời gian sử dụng pin tương đối dài
-Cấu hình khá mạnh với giá rẻ
Khuyết
-Màn hình tầm thường
-Phím điều hướng cùi bắp
-Không FullHD
-Không có đĩa driver kèm theo khi mua máy
Trả lời 8 năm trước
Bác nghĩ còn vostro không chống chói sao. Phần cấu hình thì nhìn em HP ngon thật. Thiết kế thì nhìn HP 450 vẫn thích hơn là Dell 3560. Về phân khúc thì ngang nhau cả... :'D