Tôi đã chỉnh Stereo Mix giống như hướng dẫn rồi, nhưng mà vẫn không nghe thấy nhạc đâu?

tu
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn sử dụng Microphone cắm qua USB thì sẽ không nghe thấy nhạc nền, bạn hãy đổi Microphone khác, loại jack tròn nhỏ, cắm vào máy tính và thử lại. Nếu không phải do Microphone, thì trường hợp này có thể là do bạn để mức record của Mic quá cao, còn các phần khác thì lại quá thấp, bạn hãy vào Volume Control (biểu tượng loa góc dưới bên phải) giảm volume của cột Mic xuống, tăng volume của cột Wave, Volume Control (Master Volume) lên, hoặc vào phần Mic setting 1 bài bất kì trên sàn nhạc rồi kéo thanh trượt Record Volume sang bên phải.