Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trợ lý ảo Google Assistant– Bước đi tính toán của Google

Trong sự kiện ra mắt các sản phẩm mới thì Google đã trình làng cải tiến qua trọng ành cho những chiếc điện thoại cơ bản đó là Google Assistant. Ứng dụng đã mang lại điểm nhấn đầy ấn tượng cho cả sự kiện.

Theo như những giới thiệu sơ lược của Google thì đây là một quản lý ảo hỗ trợ cho những chiếc điện thoại cơ bản. Bên canh đó Assistant cũng sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều mẫu điện thoại khác nhau. Để chứng minh cho sự nghiêm túc của mình trong bước tiến này, Google đã tuyên bố sẽ đưa Google Assistant áp dụng cho một chiếc điện thoại cơ bản tại thị trường Ấn Độ - Raliance JioPhone.

Chiếc điện thoại này sẽ được chạy dựa hệ điều hành Firefox hhõ trợ tùy chỉnh KaiOS và đi kèm một công cụ trợ lý giọng nói ảo HelloJio. Để có mang lại sự tương thích trên điện thoại Raliance JioPhone thì Google cũng đã phải điều chỉnh lại một số điểm như đem về hiển thị QVGA 2.4 inch. Mặc dù sẽ có những điểm khác so với việc trải nghiệm trên smartphone, nhưng từ những chiếc điến thoại cơ bản đãcó thêm các tính năng nâng cao.

Mặc dù đây mới chỉ là cuộc áp dụng thử nghiệm, nhưng chắc chắn Google sẽ mang lại những tính năng này cho những chiếc điện thoại khác và trợ lý ảo của hãng sẽ ngày càng được nâng cao và mở rộng nhiều tính năng.

Bước đi này của Google là rất thông minh khi ngày nay vẫn đang có hàng trăm triệu người sử dụng và trung thành với các dòng điện thoại cơ bản. Chắc chắn Google Assistant sẽ tạo nên tiếng vang cho Google và nhanh chóng được mở rộng sang nhiềut hị trường khác.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn