Cách kiểm tra gói cước internet đan sử dụng

Tôi đang sử dụng gói cước Maga Family của VNPT nhưng tôi cảm thấy đường truyền quá chậm nên không tin tưởng lắm. Có ai biết cách kiểm tra gói cước đang sử dụng là gói cước gì mách tôi với. Cám ơn nhiều.
buixuantrang
Trả lời 15 năm trước
http://speedtest.net bạn hãy thử xài trang này để test xem tốc độ của bạn là bao nhiêu nhé ! Test online và free luôn ! Để ý các chỉ số down và up nhé
Pham Hung
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng VNPT có thể tham khảo những người đã sử dụng : http://tangtocnet.com/index.php?showforu…

Nguyen Hoang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình, bạn nên lấy lời nhận xét từ những nhận xét thự tiễn qua kết quả bạn sử dụng và qua mọi người bạn quen biết. Chứ thực, đã nói đến kinh doanh các doanh nghiệp hiện nay thiết lập nhiều website khác nhau: ngoài trang chủ doanh nghiệp, còn có nhiều website riêng phục vụ riêng cho mục đích kinh doanh và hỗ trợ trang chủ nên chúng ta không thể tin tưởng hoàn toàn được.

Còn nếu bạn muốn biết bạn đang sử dụng là gói cước nào thì liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp qua số tổng dài hoặc qua nhân viên phụ trách trong công ty họ sẽ giải đáp thắc mắc giùm bạn.

Riêng mạng fpt hiên nay chỉ sử dụng gói dịch vụ tron gói, thông tin chi tiết bạn tham khảo:

adsl fpt. giá cước lắp đặt mạng adsl fpt? - Mua bán, mua ban, rao ..

cáp quang fpt- bảng giá cước mạng cáp quang fpt? - cap quang fpt ...

Pham Khoi
Trả lời 13 năm trước

Bạn xài www.speedtest.net là okie, hoặc download 1 trang VN xem tốc độ down của IDM như thế nào cug được