Bình nước nóng không nối giây tiếp địa có an toàn trong khi sử dụng không?Ai biết cho tôi hay!

Tôi mới mua một cái máy tắm nước nóng trực tiếp model 4522 EP trắng của hãng ARISTON .Nhưng khi kỹ thuật lắp giáp cho tôi thì anh ấy không có gắn dây tiếp địa ,tôi có hỏi thì nhận đuợc câu trả lời không cần.máy này có hệ thống chống giật điện tử nên không cần .nó sẽ tự động ngắt khi có sự cố rò rỉ điện. Tôi có đọc sách hướng dẫn thì vẫn thấy mô tả có nối dây tiếp địa .Tôi vẫn đang sử dụng mà không thấy yên tâm . Ai biết xin mách dùm.
Lê Đức Nguyên
Trả lời 14 năm trước
- Theo chúng tôi, với bất kỳ một sản phẩm nào bạn nên lắp đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu trong bình có chi tiết để đấu nối dây tiếp địa thì bạn nên yêu cầu kỹ thuật thực hiện đúng hướng dẫn! Người tiêu dùng Việt Nam chúng ta thường không coi trọng các hướng dẫn của nhà sản xuất, nên nhiều khi phải trả giá cho những việc làm tắt và hành động chủ quan của mình. Cẩn tắc vô áy náy bạn ạ!
Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Cẩn thận không thừa bạn à, nhất là máy móc không phải lúc nào cũng vận hành ổn định được. Bạn nên làm một dây tiếp đất cho bình nóng lạnh