Hỏi về mua Quạt đá (quạt hơi nước) mua ở đâu?

Không biết có nên mua quạt đá không nhỉ và nếu mua thì nên mua loại nào, giá bao nhiêu tiền?
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Quạt hơi nước dùng chỉ được ở khu vực nhỏ thôi, còn muốn mát rộng một chút thì phải dùng điều hòa. Công suất và mức tiêu thụ điện thì tở không biết. Giá thì của Hàn quốc ~1.2 tr còn năm nay người nhà tở đi khải giá thấy quạt Thái là 1.5 tr, hàng Nagakawa. Bác ra chỗ Tôn Đức Thắng mạn phía trên nhiều lắm.. - Ưu điểm: Gió nhẹ, không thốc, những hôm trời nắng nóng thì gió từ quạt hơi nước dễ chịu hơn quạt điện thông thường, không bị khô. - Nhược điểm: Gió không mạnh lắm, tiếng hơi ồn. Mình thì vẫn thích dùng quạt hơi nước khi ngủ hơn quạt điện kia vì thấy đỡ mệt, dễ chịu hơn mà.
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì không nên vì quạt đá sẽ làm tăng độ ẩm trong phòng, đồ điện tử trong phòng sẽ hỏng hết. Hơn nữa quạt đá dễ làm cho cho bé ho lắm đấy... Mình thấy quạt của Thái hình như là 1,6tr...
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Thực chất em thấy quạt đá tốt, với thời tiết 37-38oC thì hơi nước mà quạt đá xả ra không nhiều đến nỗi sẽ làm hư hỏng đồ điện trong nhà đâu các bác ạ. Nếu trời mát hơn thì chỉ sử dụng nước bình thường thôi. Sử dụng quạt đá có lợi hơn quạt bình thường là gió được tạo ra là hơi nước, không làm khô da, đối với trẻ em thì để cách xa ra. Có một nhược điểm của quạt đá là sử dụng một thời gian quạt kêu lắm (mặc dù nhà em mua là quạt Thái, P=1400K). Tóm lại,tác hại làm hỏng đồ điện trong nhà là không đáng kể, tuy nhiên, khi em mua quạt đá về thấy tác dụng của nó cũng không hơn hẳn quạt thường nhiều mà giá cả lại đắt nên ít khi sử dụng lắm.
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG KANGAROO

QUẠT HƠI NƯỚC KANGAROO HYB-50

hyb-50-l_4115.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

thông tin chi tiết về sản phẩm

HOTLINE : 083.849.7899

Ưu điểm nổi bật : có chức năng diệt muỗi

Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm KANGAROO HYB-50 có chức năng của bộ phận tạo ẩm, tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh.

Hồng ngoại điều khiển từ xa với LED hiện thị màu sắc. Được bảo vệ bằng động cơ chống nóng. Chức năng ion ẩm.

Xúc tác quang học được dùng lọc, khử mùi và khử trùng không khí, chức năng phun sương.

Điện áp: 220v- 50Hz. Thể tích két nước 1.7L. Thời gian tiêu thụ: 200Ml/h. Kích thước: 535 x 175 x 435 (cm). Trọng Lượng: 8.1Kg. Điện năng tiêu thụ: 75W.

Quạt có thể làm mát bằng hơi nước hoặc bằng đá khô để tạo hơi mát giống như điều hòa, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Trong ngăn chứa nước của quạt có một khoang để chứa đá khô, mỗi cục đá khô làm mát được trong 4 tiếng. Có 2 cục đá khô di kèm quạt và có thể sử dụng được nhiều lần. Thời gian bảo hành 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM QUẠT HƠI NƯỚC KHÁC CÓ BÁN TẠI NHANHHCM :

1. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM KANGAROO HYB-52

rlo1307951519.jpg

GIÁ BÁN : 2.255.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

2. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM HYB-54

yda1306137770.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

Quạt đá hã ? lầm to rồi. Mấy ngày trước thời tiết ờ TPHCM nóng đến mức chảy mỡ, ở trong nhà chịu không nổi , lân la vào siêu thị BigC ở gần nhà. Wow!!! mát ko thể tả. Đi ngang qua quầy bán quạt đá, trời, lạnh cả người. Thấy có lý vì được có cảm giác mát mẻ giữa thời tiết 37oC, về nhà xúi bà chị mua 1 cái. Đem về mua mấy cục đá bỏ vào, lúc đầu thấy mát lắm, sung sướng lắm. Quạt đc 1 lúc, sàn nhà ướt nhem, trong phòng ngộp chịu không nổi.

Tố nhất nếu có điều kiện thì nên sắm cái máy lạnh đi, đừng ham rẻ mà gây tổn hại sức khoẻ.

Minh Nhật Nam
Trả lời 11 năm trước

Mình có bán quạt phun sương tạo ẩm sử dụng cho phòng điều hòa tránh khô da, khó thở, tạo ẩm cho không khí trong lành thoải mái với giá cả phải chăng. chất lượng tôt, bảo hành 1 đổi 1 nhé. Ai có nhu cầu cứ pm mình sẽ giao hàng tận nhà. Còn quạt đá thì nhiều người dùng rồi nhiều cái phức tạp lắm. link tham khảo sản phẩm mình đây nè.

http://www.vatgia.com/raovat/1641/4792746/quat-phun-suong-tao-am-kendo-moi-nhat-chat-luong-1-doi-1-gia-cuc-net-cho-moi-nha.html

Huyenntt
Trả lời 11 năm trước
Bạn dùng quạt hơi nước, quạt phun sương của Fujie bạn ah, mình mới mua bên Megabuy, quạt tích hợp cả hai tính năng nóng và lạnh nên dùng được cả cho mùa đông và mùa hè cũng tiện, bạn xem trên website này, bán hàng trên toàn quốc, có nhiều quạt hơi nước
An Vinh Co., Ltd
Trả lời 10 năm trước

03 Sản phẩm bán chạy nhất - Quạt làm mát bằng hơi nước cung cấp gió tươi, đem lại không khí trong lành - Một giải pháp tiết kiệm điện cho mùa hè oi bức 2013

1. Quạt làm mát bằng hơi nước hiệu DHF Model: KT-60YA (120L)

2. Quạt làm mát bằng hơi nước hiệu KEYE Model: ZC-68Y (38L)

3. Quạt làm mát bằng hơi nước hiệu KEYE Model: ZC-72Y3 (120L)

1. Dễ dàng sử dụng, bảo trì, bể chứa nước công suất lớn thích hợp để dử dụng thời gian dài.
2. Có thể mở cửa hướng hoạt động cung cấp hướng mát cho mọi nơi trong không gian sử dụng, di chuyển dễ dàng.
3. Dùng điện 1 pha thích hợp cho các nhà hàng, quầy bar, quán game internet, hộ gia đình, văn phòng công ty hoặc tại nơi sản xuất cần giảm nhiệt độ.

Đặc điểm: Làm mát không khí bằng hơi nước qua hệ thống máy làm mát bên trong tích hợp tấm trao đổi nhiệt bên trong máy cùng hệ thống nước cấp và 3 cửa gió vào (3 hướng khí vào) đưa ra môi trường sử dụng không khí mát và rất trong lành, không tạo ẩm or phun sương (nên không ảnh hưởng đến người sử dụng và thiết bị điện tử xung quanh) đặc biệt làm mát không khí với diện tích 30-35m2 mà không cần phải trong điều kiện kín như điều hòa.

Bạn sẽ được tận hưởng không khí giống như một luồng gió mát rất tự nhiên với Quạt làm mát thế hệ mới của DHF. Sản phẩm được phân phối tại Đức Anh Co., Ltd (website: www.dhf.vn)

Giá bán: Vui lòng liên hệ số điện thoại: 04.3873 7633/ Hotline: 0902116607 để được giá tốt.

Thời gian bảo hành: 12 Tháng.

Hinh 1. Sản phẩm Quạt làm mát không khí hiệu DHF Model: KT-60YA

Hình 2. Sản phẩm Quạt làm mát không khí hiệu KEYE - Model: ZC-68Y

Keye-ZC-72Y3-kt.png

Hình 3. Sản phẩm Quạt làm mát không khí hiệu KEYE - Model: ZC-72Y3

CÔNG TY TNHH DVTM TH ĐỨC ANH
Trụ sở:Số 30/37 ngõ 67 Khu Biệt thự nhà vườn Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Kho hàng:C2 Ngõ 81 Phố Đức Giang, P.Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại:04. 3873 7633 | Fax: 04. 3877 0551.
e-Mail: dhfvietnam@gmail.com|Hotline:090 211 6607
Website:
www.dhf.vn

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP QUẠT CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Tags: Quat lam mat bang hoi nuoc DHF, quạt làm mát bằng hơi nước DHF, quat lam mat dhf, quatlammat dhf, quat lam mat bang hoi nuoc the he moi, quạt làm mát bằng hơi nước thế hệ mới dhf giá rẻ.