Quạt ozon mua ở đâu?

Em muốn mua quạt Ozon cho ông ngoại em, chiều nay ông ngoại đã đi tìm ở HN nhưng không có, vậy có bác nào biết quạt đó bán ở đâu không chỉ cho em với, ở HN càng tốt, nếu không thì ở HCMC cũng được, em sẽ mua rồi ship ra vậy.
Trả lời 16 năm trước
Ở HN cũng có bán loại quạt này mà Nếu bạn không tìm thấy thì bạn có thể đến trực tiếp công ty sản xuất quạt tại: LINO J.S.C - Số 67/2 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội. Tel: 04-7611558 - Fax: 04-7625760 - Email: khachhang@lino3.com
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Em vừa search trên google ra cty Lino sx quạt ozon đó rồi, bọn họ sẵn sàng mang hàng đến tận nhà, nhưng em vẫn thắc mắc không biết quạt VN với Đài Loan hay TQ thì cái nào tốt hơn nhỉ, vì của ĐL đắt tận gấp 3. Có bác nào dùng quạt này chưa ạ, cho em xin tí kinh nghiệm với! Nếu là quạt nhập khẩu thì mua ở đâu các bác nhỉ?