Nhờ Anh Em tư vấn cho cái máy in Epson của Em

Em đang dùng nó để in ảnh hàn quốc ,Nhưng gần đây nó hay bị lỗi, chỉ in được khoảng 3 đến 4 kiểu là không in nữa,lệnh in vẫn tiếp tục nhưng máy vẫn đứng im không hoạt động,Em phải tắt máy khởi động lại thì Nó mới in tiếp .Máy nó cũng báo là Em đang dùng mực không chính hãng ...Anh Em nào biết cách khắc phục thì chỉ giúp Em với nhé ..Đang rất cần ...Thanks Anh Em nhiều ...!
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Có thể máy laser của bạn do dùng mực không tương thích nên thế. Bạn thử thay mực chính hãng xem thế nào?