Những hình ảnh thú vị nhất từ VCW 2010?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

D-Link dựng mô hình modem thành sân khấu, HP quảng cáo cho máy in và mực in mới bằng cách vẽ màu lên hai người mẫu ở gian hàng của mình.

Hai người mẫu lạ mắt với nhiều hình vẽ trên người tại gian hàng của HP...
... cùng dịch vụ vẽ miễn phí để quảng cáo cho máy in và loại mực in mới của họ.
D-Link thậm chí còn dựng cả một chiếc modem khổng lồ để làm sân khấu biểu diễn cho các PG.
Để thu hút sự chú ý, Samsung làm hẳn một mô hình lớn để quảng cáo cho dòng camera compact hai màn hình của mình.
Và một mô hình lớn hơn nữa với màn hình trước bằng chiếc TV.
Tại VCW lần này, ngoài các đồ điện tử thông dụng như máy tính, TV, máy ảnh còn xuất hiện một số món đồ công nghệ lạ mắt khác. Trong hình là gian hàng bầy bán các loại ôtô điều khiển và máy bay điều khiển từ xa.
Những giấc ngủ vội của nhân viên triển lãm...
Nhà tổ chức có lẽ đã quên ghế cho lễ tân...
Hầu như tất cả các gian hàng đều có chương trình phát tờ rơi cho khách tham quan, nhưng chúng vô tình làm cho triển lãm trở nên bẩn và luộm thuộm do ý thức của người tham quan.

(Nguồn sohoa)